• slider

Sổ tay phổ biến tiếng Hàn dành cho khách du lịch

Dưới đây là những quyển sổ tay tiêu biểu để bạn có thể tra cứu những thông tin cần thiết khi chọn Hàn Quốc là nơi để du lịch. Chúng sẽ giúp ịch bạn trong rất nhiều trường hợp khi bạn không thể nói tiếng Hàn chuẩn hay không biết tiếng Hàn. Đừng quên trang bị cho mình một quyển sổ tay nho nhỏ khi đi du lịch Hàn Quốc nhé!

BJ Jones 

Cuốn sách này là một cuốn sổ tay du lịch tiện dụng. Nó bao gồm tất cả các chủ đề đi du lịch bằng tiếng Hàn được thiết kế rất đẹp và độc đáo. Cuốn sách này cung cấp các câu mà bạn sẽ sử dụng khi nói với người bản xứ khi đi du lịch. Sác này đucợ rất nhiều người sử dụng khi đi du lịch Hàn quốc bởi nội dung mang tính thực tế và dễ hiểu mà bất kì ai ở lứa tuổi nào cũng có thể dễ dàng sử dụng. Cuốn sách này sử dụng mã màu. Nó nhấn mạnh từ để chuyển sang cả câu tiếng Anh lẫn câu tiếng Hàn. Nó có thể không giống như nhiều loại sách khác, nhưng nó công cụ để liên lạc rất hữu ích.

>>Lời khuyên về phương pháp học tập tiếng Hàn

sổ tay tiếng Hàn
Sổ tay là vật bạn nên mang khi đi du lịch
 
Nó cũng có các phần của cuốn sách được mã hoá bằng màu. Nó được chia thành các mục: Giới thiệu, Hàn Quốc và con ngườic, ngày giờ, khách sạn, phương tiên di chuyển, du lịch, lái xe, mua sắm, gặp gỡ mọi người, ăn uống và giải trí, dịch vụ cá nhân, trao đổi tiền tệ, truyền thông, sức khỏe và thể dục, giải trí và dịch vụ nghỉ ngơi cùng với hướng dẫn ngữ pháp một cách cụ thể. Nhiều phần trong những chủ đề của quyển sách này được đề cập đến trong các cuốn sách khác nhưng một số thì không. Trong mỗi phần, nó được chia ra nhiều hơn. Mỗi phần có các phần phụ, tùy thuộc vào nội dung. Du lịch có chứa chi tiết về đi du lịch bằng tàu hỏa, ô tô, không khí, cùng với các điểm tham quan du lịch và hơn thế nữa.

Short-Cut Korean

Short-Cut Korean có một lượng lớn từ vựng bằng chữ La Mã. Quyển sách này có một số ưu điểm cũng như khuyết điểm. Nó bao gồm các chủ đề tương tự như trong Come On Korean , một cách tiếp cận đa dạng hơn cho du lịch, nhưng một điều tôi không thích là nó cũng không được viết bằng chữ trong bảng chữ cái Hàn Quốc. Nó chỉ có La Mã hóa, nếu bạn có thể đọc được chữ cái La Mã, thì quyển sách này rất hữu ích cho bạn đấy.

Một điều tôi nhận thấy trong cuốn sách này được bao phủ nhiều hơn bất kỳ một số khác là một số danh sách từ vựng được liệt kê khá tốt. Các điều khoản cho các loại đồ uống khác nhau được đề cập rất tốt trong cuốn sách này. Bạn không tìm thấy những người trong nhiều cuốn sách khác. Nó sẽ bao gồm những tình huống như cắt tóc, điều này ít phổ biến hơn trong các sách khác.
 
tra địa điểm
Có sổ tay bạn có thể tra bất kì địa điểm nổi tiếng tại đó

Lỗ hổng chính trong cuốn sách này là sự thiếu vắng Hangul , các nhân vật Hàn Quốc. Bạn không thể hiển thị cho ai đó cuốn sách và yêu cầu trợ giúp (một cách dễ dàng ... họ có thể thử đọc nó mặc dù). Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ ký tự Hàn Quốc nào mà bạn chắc chắn sẽ không có kiến thức để đọc chúng. Điều duy nhất liên quan đến nhân vật Hàn Quốc là một đoạn ngắn 2 trang ở phía trước của cuốn sách có liệt kê các nhân vật Hàn Quốc và đối tác tiếng Anh của họ. 

Korean With Chinese Characters

Cuốn sách này dành cho người học có kinh nghiệm hơn. Một khi bạn hiểu tiếng Hàn đủ tốt, bạn có thể tiếp tục học bằng cách học những nhân vật 1800 Hanja mà người Hàn Quốc học. Người Hàn Quốc sử dụng 1800 ký tự Trung Quốc mà họ học trong trường học. Bạn sẽ thấy chúng được sử dụng trong báo chí, cùng với một số sách giáo khoa. Bạn không cần phải hiểu Hanja để có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn. Đây là một cách để tiếp tục học tập của bạn nếu bạn đã học tiếng Hàn và bạn muốn tìm hiểu thêm.

Hàn Quốc với các nhân vật Trung Quốc được chia thành các tập. Tôi hiện sở hữu khối lượng thứ hai, nhưng tôi giả sử những người khác là như nhau. Nó bao gồm một Hanja mỗi trang. Đầu tiên, nó sẽ cho bạn thấy từ tiếng Hàn, và sau đó là ký tự Hanja cho từ tiếng Hàn đó. Sau đó, nó thực sự giải thích những nhân vật Hanja, một cái gì đó bạn không nhìn thấy rất thường xuyên! Nó giải thích tại sao nhân vật đó được sử dụng và ý nghĩa của nó. Cuối cùng, ở phía dưới nó cho thấy thứ tự đột qu proper thích hợp để viết nhân vật Hanja. Tất cả những điều này làm cho tiếng Hanja vui vẻ và thú vị, cũng như dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về các nhân vật Hanja. Trình tự đột qu is là quan trọng, và nó bao gồm nó. Có rất ít bản vẽ trong cuốn sách cũng như đi kèm với các giải thích của nhân vật Hanja.

>>Một số phố ẩm thực nổi tiếng Hàn Quốc

Cuốn sách này rất hữu ích. Hạn chế duy nhất là bạn sẽ phải mua tất cả các khối lượng để tìm hiểu tất cả các Hanja. Có 1.900 hanja, và tập 2 bao gồm 128 trong số đó. Nó dạy cho họ một cách thú vị mặc dù. Các sách Hanja khác chỉ đơn giản cung cấp thuật ngữ và trật tự đột qu.. Họ có thể bao gồm tất cả 1800, nhưng họ có thể rất ngu si đần độn đối với một số người. Cuốn sách này cũng là một cuốn sách cũ. Nó không còn trong sản xuất, nhưng thỉnh thoảng có thể được tìm thấy trên eBay. Có một số bản sao được liệt kê trên Amazon.com cũng như trong phần "đã sử dụng". Những sách này có thể ở trong tình trạng rất tốt và một số thậm chí không sử dụng. Đây là một điều tốt để tìm kiếm trên đó.

Come On Korean

Come On Korean có chiều sâu  hơn một chút so với tiếng Hàn dành cho người đi du lịch, nhưng chắc chắn đó không phải là sách giáo khoa tiếng Hàn để học ngôn ngữ. Nó sẽ cung cấp thông tin về tất cả các cuộc trò chuyện cơ bản thông thường, nhưng không nhiều hơn thế. Nó không dạy ngữ pháp và không có bất kỳ mẹo nào bạn có thể sử dụng để đi du lịch mà Korean For Travellers có.

Về phía tốt, nó có chứa một cái nhìn khác nhau hơn về ngôn ngữ. Nó bao gồm nhiều chủ đề đàm thoại. Nó sử dụng các bản vẽ dễ thương và hài hước trong suốt cuốn sách để giúp bạn học từ vựng. Tất cả các thuật ngữ và cụm từ được viết bằng cả bảng chữ cái Hangul và bảng chữ cái La Mã. Bởi vì nó bao gồm nhiều chủ đề, có thể hữu ích nếu bạn đi du lịch đến Hàn Quốc để ở lại lâu hơn, nhưng vẫn không muốn học ngôn ngữ hoàn toàn. Nó sẽ là một bổ sung tốt đẹp cho Hàn Quốc Đối với du lịch cho chuyến đi của bạn.
 
 sổ tay Hàn
Có sổ tay bạn có thể tra khách sạn yêu thích một cách dễ dàng

Tôi chỉ cần kiểm tra availibility trên cuốn sách này là tốt. Nó cũng không xuất hiện trong sản xuất nữa. Bạn có thể tìm thấy nó trên eBay đôi khi, và có một số được liệt kê trên Amazon.com bán được sử dụng (điều kiện rất tốt hoặc một số thậm chí còn mới) Cho khoảng $ 6-7. Một mức giá khá phong nha, nhưng Korean For Travellers (Berlitz) có một mức giá không thể so sánh được.

Nguồn Internet

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online