• slider

Học phí tại các trung tâm tiếng Hàn có đúng với chất lượng?

Phương Nam Education được nhiều người đã và đang theo học đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, cũng như giá cả tại trung tâm. Một trung tâm có uy tín chất lượng cao lại có giá cả phải chăng liệu có thực sự đúng như vậy không hay chỉ là một hình thức quảng cáo, chắc đây là câu hỏi của nhiều bạn. Bài viết học phí tại Phương Nam Education có đúng với chất lượng sau đây sẽ làm sáng tỏ các thắc mắc đó của bạn.

Hiện nay do sự phát triển nhanh chóng của xã hội dẫn đến nhu cầu học thêm ngoại ngữ ngày càng cao, trong đó nổi bật nhất là việc học thêm tiếng Hàn Quốc. Hàng năm có hơn mười nghìn người học thêm tiếng Hàn Quốc mỗi năm. Nắm bắt được nhu cầu đó của người dân, nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn được ra đời. Mỗi trung tâm đều khẳng định chất lượng đào tạo của mình là tốt nhất và mỗi trung tâm đều có mức học phí khác nhau. Vậy liệu học phí tại các trung tâm tiếng Hàn có đúng với chất lượng? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ đi trả lời câu hỏi đó cho các bạn. Tuy nhiên, vì có quá nhiều trung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam nên bài viết chỉ tập trung vào phân tích 3 trung tâm nổi bật nhất hiện nay.

Học phí tại các trung tâm tiếng Hàn có đúng với chất lượng

1. Trung tâm tiếng Hàn Sejong


trung tâm tiếng Hàn sejong
Học tiếng Hàn tại trung tâm Sejong

Trung tâm tiếng Hàn Sejong tọa lạc tại quận 1 của TP.HCM, là trung tâm dạy tiếng Hàn nổi tiếng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Trung tâm có cơ sở vật chất và các trang thiết bị dạy học hiện đại. Khi tham gia các khóa học tại trung tâm học viên có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng đào tạo tại trung tâm vì trung tâm đảm bảo mỗi lớp chỉ tối đa là 20 học viên. Học viên khi tốt nghiệp tại trung tâm Sejong sẽ nhận được bằng cấp do đại học Chosun cấp, bằng cấp theo chuẩn ngôn ngữ Hàn Quốc và có giá trị sử dụng quốc tế. Ngoài ra, hàng năm các học viên tại trung tâm tốt nghiệp với thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc do đại học Chosun cấp, học bổng có giá trị sử dụng trong 1 năm. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm ngoài các giảng viên trong nước, trung tâm còn mời về nhiều giảng viên từ đại học Chosun của Hàn Quốc.

>>> Xem thêm tại https://hoctienghanonline.edu.vn/

Nhìn sơ qua ta có thể thấy đây là trung tâm có chất lượng đào tạo thuộc hàng top tại Việt Nam, từ cơ sở vật chất cho đến bằng cấp và đội ngũ giảng viên đều khá tốt. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi theo học tại trung tâm này. Tuy nhiên, học phí tại trung tâm tiếng Hàn tại TP. HCM Sejong lại cao hơn so với nhiều trung tâm khác, do đó không phải ai cũng có khả năng tài chính để theo học tại trung tâm, học tại trung tâm thường là những bạn có hoàn cảnh gia đình khá giả. Các khóa học mà trung tâm tiếng Hàn Sejong cung cấp cũng còn khá hạn chế, do đó người học không có nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn trình độ và cấp bậc học

2. Trung tâm tiếng Hàn Newsky


học tiếng hàn tại trung tâm newsky
Trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Hàn, trung tâm Newsky được nhiều người học đánh giá rất cao về chất lượng. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người tốt nghiệp du học tại đại học ở Hàn Quốc trở về dạy, nên môi trường học tập tại đây rất trẻ trung và năng động, rất phù hợp với những bạn trẻ và thanh thiếu niên theo học. Đội ngũ giáo viên trẻ mang lại cho người học nhiều phương pháp học hiện đại, mới lạ và sinh động, giúp người học tiếp thu dễ dàng và hiệu quả hơn. Các khóa học mà trung tâm cung cấp cũng rất đa dạng, từ các khóa học cơ bản đến nâng cao, khóa học cho trẻ em, khóa học cho du học,… đều có tại trung tâm. Người học có thể thoải mái lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục đích học tập của bản thân.

Qua các thông tin nêu trên, có thể thấy chất lượng đào tạo tại trung tâm này cũng khá tốt. Sau khi nghiên cứu thì thấy học phí tại trung tâm cũng khá cạnh tranh so với những trung tâm khác. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của trung tâm tiếng Hàn Newsky chính là tiếng Hàn không phải là dịch vụ giáo dục chủ chốt tại trung tâm, sản phẩm giáo dục chính mà trung tâm này cung cấp là các khóa học tiếng Anh.

3. Trung tâm Phương Nam Education

Trung tâm Phương Nam Education đã đi vào hoạt động trong ngành giáo dục được hơn 10 năm. Trong suốt quãng thời gian 10 năm qua trung tâm đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn với hơn một nghìn học viên theo học mỗi năm.


tòa nhà của trung tâm Phương nam education
Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education

>>> Tham khảo: Trung tâm có học phí rẻ nhất tại TP. HCM

Với phương châm hoạt động là “Làm việc tận tâm!”. Phương Nam Education luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, là Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành ngôn ngữ của nhiều trường đại học. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mọi trình độ của người học. Môi trường học tập tại trung tâm năng động, sáng tạo giúp người học học tập hiệu quả và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Ngoài các khóa học theo cấp độ trung tâm còn cung cấp nhiều khóa học mang lại tiện ích cho nhiều người học như khóa học luyện thi giúp người học kiếm điểm cao dễ dàng hơn trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Khóa học giao tiếp, mục đích là giúp người học cải thiện và phát triển tối đa khả năng nghe nói cho các mục đích du lịch, công việc,… trong một khoảng thời gian ngắn. Khóa học online dành cho những người có nhiều công việc bận rộn nhưng có nhu cầu học thêm ngoại ngữ cũng được cung cấp tại trung tâm, với khóa học này người học có thể tự do sắp xếp và thay đổi thời gian và thời lượng học tùy thích tùy theo bản thân.


học tiếng hàn theo giáo trình mới nhất của phương nam educaiton
Giáo trình dạy tiếng Hàn của Phương Nam Education

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm được biên soạn từ nhiều giáo trình của nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Giúp người học dễ hiểu và dễ dàng tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Đây là trung tâm có chất lượng đào tạo được nhiều người đánh giá khá tốt. Hơn nữa, học phí tại trung tâm cũng rất phải chăng, đúng với mặt bằng chung của thị trường và khá cạnh tranh với nhiều trung tâm khác. Với sự uy tín, khóa học đa dạng và mức học phí ưu đãi, trung tâm Phương Nam Education sẽ phù hợp với rất nhiều bạn học và nhất định sẽ làm nhiều bạn học hài lòng.

Trên đây là bài viết so sánh giá cả với chất lượng của 3 trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất hiện nay. Các bạn hãy xem tham khảo và chọn một trung tâm tốt nhất và phù hợp nhất cho mình để theo học nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường học tập và chinh phục tiếng Hàn của mình.

Tags: trung tâm tiếng Hàn giá rẻ, trung tâm tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM, trung tâm tiếng Hàn TP.HCM, học tiếng Hàn nên học tại trung tâm nào, trung tâm tiếng Hàn uy tín chất lượng

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online