• slider

Nên học tiếng Hàn cấp tốc tại đâu?

Sau đây là lời khuyên của mình về việc học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm. Bạn hãy tham khảo để thấy được tầm quan trọng của việc chọn cho mình được một trung tâm học tiếng Hàn uy tín. Với kinh nghiệm đã từng học tiếng Hàn cấp tốc để đi du học Hàn Quốc, mình mong sẽ giúp được nhiều cho các bạn.

Hiện mình đang ở Hàn Quốc, mình du học đã được 2 năm rồi. Mình có mở một group kín để chia sẻ cho nhiều bạn có ý định đi du học về việc nên học ở đâu, ôn như thế nào, …. Có rất nhiều bạn đăng lên hỏi như sau:

- Cho em hỏi với mọi người, em chuẩn bị đi Hàn du học, em nên bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào đây ạ, ai biết trung tâm nào tốt giới thiệu em với!

- Nhà em có ý định đưa em sang định cư bên Hàn Quốc, nên giờ em cần học tiếng Hàn mấy anh chị ạ, em ở Sài Gòn nha, anh chị nào review cho em vài trung tâm dạy tiếng Hàn đi ạ, đắt cũng được, dạy ok là được ạ, em cảm ơn các anh chị nhiều!

Và rất nhiều những câu hỏi khác. Đối với những bạn muốn học tiếng Hàn cấp tốc để đi du học, đi du lịch, định cư hay vì lý do khác thì đều phải học tiếng Hàn. Khi mình chọn trung tâm thì mình không quan trọng học phí cho lắm, vì cái mình cần là chất lượng giảng dạy hơn. Mình trước kia học ở TP. Hồ Chí Minh nên mình sẽ chỉ review những trung tâm tại đây thôi nhé!

Mình có từng tìm hiểu nhiều trung tâm lắm, SOFL, Han Sarang, trung tâm ở đại học SPKT, nhiều lắm, đọc trên mạng xong hết thì mình bắt đầu đi hỏi những tiền bối đã đi du học Hàn Quốc, xem các anh chị đã chọn trung tâm nào để học. Cuối cùng thì mình đầu quân cho trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education. Mình sẽ review chi tiết qua bài viết này nhé!

Học tiếng Hàn cấp tốc tại Phương Nam Education

Đội ngũ tư vấn viên của Phương Nam Education


tư vấn tiếng Hàn tại Phương Nam education
Đội ngũ tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Phương Nam

Văn phòng tư vấn của Phương Nam rất đẹp nhé, lần đầu mình bước vào thì câu đầu tiên mình nghe là “Chào em, em cần chị giúp đỡ gì không, em ngồi đi”. Các chị ở đây rất dễ thương, nói chuyện nhỏ nhẹ. Ban đầu các chị sẽ hỏi là bạn đi học tiếng Hàn cho mục đích gì, các bạn nên nói ra để các chị biết để xếp lớp cho phù hợp nhé.

Mình cần học tiếng Hàn nhanh chóng để đi du học, nên đã được tư vấn khóa học cấp tốc, thời gian và học phí mình sẽ trình bày cụ thể ở phần dưới nha. Mình đóng học phí luôn trong buổi tối tư vấn hôm đó thì được giảm giá 20% và còn được tặng sách. Ấn tượng ban đầu của mình về Phương Nam Education khá là tốt.

Học một thời gian thì vì có việc đột xuất nên phải nghỉ 1 buổi, các chị tư vấn đã liên lạc với mình ngay sau đó để hỏi thăm tình hình và lý do mình không đi học. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được tư vấn để chuyển lên lớp mới, thật sự mình thấy trung tâm rất quan tâm đến học viên.

>>> Xem thêm: Trung tâm có học phí rẻ nhất tại TP. HCM

Các khóa học của Phương Nam Education


Tại Phương Nam có nhiều khóa học tiếng Hàn cho các bạn lựa chọn lắm, các bạn học vì nhu cầu gì, trình độ học đến đâu cũng đều có lớp phù hợp. Mình sẽ ghi chi tiết các khóa học và học phí cụ thể của từng khóa cho các bạn tham khảo:


học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam
Học tiếng Hàn cấp tốc tại Phương Nam Education

Lớp thường

- Khóa học sơ cấp: Cấp độ thấp nhất là 1 và cao nhất là cấp độ 5

+ Lớp 1: 1.500.000 VNĐ/ 6 tuần học
+ Lớp 2: 2.200.00 VNĐ/ 8 tuần học
+ Lớp 3: 2.500.000 VNĐ/ 9 tuần học
+ Lớp 4: 2.800.000 VNĐ/ 10 tuần học
+ Lớp 5: 2.800.000 VNĐ/ 10 tuần học

- Khóa học trung cấp: Từ lớp 6 đến lớp 8:

+ Lớp 6: 3.500.000 VNĐ/ 11 tuần học
+ Lớp 7: 3.500.000 VNĐ/ 11 tuần học
+ Lớp 8: 4.200.000 VNĐ/ 12 tuần học

- Khóa học cao cấp: Gồm 2 cấp độ là lớp 9 và lớp 10, học phí cho cả 2 lớp là 4.200.000 VNĐ và các bạn sẽ học trong 12 tuần.

Ngoài ra còn có lớp học với 100% giảng viên bản ngữ luôn nhé các bạn, học phí là 4.800.000 VNĐ và học trong 4 tuần. Đấy, chỉ mới lớp thường thôi đã có đủ các cấp độ cho các bạn chọn rồi. Còn sau đây là khóa học tiếng Hàn cấp tốc mà mình từng theo học:

Lớp cấp tốc

- Khóa học sơ cấp: Khóa sơ cấp tiếng Hàn có 4 cấp độ từ 1 đến 4, học phí cho mỗi lớp là 4.800.000 VNĐ/ 5 tuần học.

- Khóa học trung cấp: Gồm 4 cấp độ từ lớp 5 đến lớp 8, học phí của lớp 5 là 4.800.000 VNĐ và các lớp còn lại chung mức học phí 5.500.000, thời gian học 5 tuần.

Vì là cấp tốc nên tất nhiên thời gian học sẽ được rút ngắn lại, do đó lượng kiến thức các bạn phải tiếp thu sẽ nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Để học được lớp này các bạn nên test thử trình độ của mình qua bài kiểm tra của trung tâm, chứ nếu học lực còn yếu mà học lớp cấp tốc thì sẽ theo không kịp với tiến độ của bài học đâu!

Có rất nhiều bạn vì công việc quá bận không thể đến trung tâm học, các bạn có thể chọn hình thức học tiếng Hàn qua skype, về lịch học và học phí thì tùy vào thời gian học của mỗi bạn nên sẽ có sự chênh lệch, bạn nào có nhu cầu học khóa này thì nên gọi điện cho trung tâm để được tư vấn nhé!

Mình thấy có nhiều bạn gia đình có điều kiện thì chọn lớp 1 kèm 1, lớp này nếu học được thì thật sự quá tốt. Giảng viên sẽ dạy dựa theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của bạn chứ không cần phải theo mặt bằng chung như học lớp đông học viên. Hơn nữa bạn còn có thể chọn cách học, phương pháp học, tuy nhiên giảng viên ở trung tâm Phương Nam có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn rồi, các thầy cô sẽ đưa ra lộ trình học hiệu quả nhất dành cho các bạn.

Tại trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam còn có các lớp học và luyện thi EPS - TOPIK, giao tiếp - du lịch, mình chỉ muốn học tiếng Hàn cấp tốc để đi du học nên không tìm hiểu rõ mấy khóa này lắm, các bạn cứ gọi điện hoặc đến thẳng văn phòng của trung tâm để hỏi.


chương trình khuyến mãi cho học viên tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam
Chương trình khuyến mãi cho học viên tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam

>>> Tham khảo: Trung tâm học tiếng Hàn Quốc uy tín tại TP. HCM

Ở Phương Nam cũng có nhiều chương trình khuyến mãi lắm nha các bạn:

- Giảm 30% nếu các bạn đăng ký trọn gói học cả 3 trình độ tiếng Hàn
- Giảm 25% nếu các bạn đăng ký trọn gói học 1 trình độ
- Nếu các bạn đăng ký học và hoàn thành học phí trước 10 ngày so với ngày khai giảng sẽ được giảm 20%
- Các bạn được giảm 5% nếu đăng ký học và hoàn thành học phí trước ngày khai giảng 5 ngày
- Nếu bạn có thể rủ đồng bọn đi học cùng thì cố mà lôi kéo nhé, vì sẽ được giảm 5%!

Và mỗi khóa học sẽ có những ưu đãi riêng đi kèm, vào những ngày lễ như 14/2 hay 8/3 cũng có nhiều chương trình khuyến mãi nữa, trong đó ngày 8/3 các bạn nữ đi đăng ký học sẽ được tặng một món quà xinh xắn! 

Giảng viên tại Phương Nam Education


giảng viên dạy tiếng Hàn tại Phương Nam Education
Giảng viên dạy tiếng Hàn tại Phương Nam Education

Mình nhận ra một điều là giảng viên tại trung tâm này rất thân thiện, nhất là các thầy cô dạy tiếng Hàn, rất nhiệt tình và vui vẻ, hay tạo trò cười cho học viên để buổi học không nhàm chán quá. Mình được học với giáo viên bản ngữ, phải nói là vô cùng thân thiện, các bạn đừng sợ nói sai, không ai cười chúng ta đâu, sai sẽ được thầy cô sửa lại ngay và còn nhớ lâu hơn đó! Ban đầu mình cũng sợ lắm, nhưng thấy thầy cô nhiệt tình với đáng yêu quá nên cứ nói bất chấp thôi! Nhờ vậy kỹ năng sử dụng tiếng Hàn của mình mới phát triển nhanh như thế, mình thật sự rất biết ơn giảng viên dạy tiếng Hàn cấp tốc tại Phương Nam Education. Có dịp về Việt Nam nhất định sẽ đến thăm các thầy cô và các chị tư vấn một lần.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Hàn Phương Nam


Đặc điểm nhận dạng của trung tâm Phương Nam là logo hình chồi non màu đỏ bắt mắt, đi từ xa đã thấy bảng hiệu rồi. Trụ sở của trung tâm rất cao và đẹp, đi vào trong vô cùng sạch sẽ vì có các cô lao công dọn dẹp thường xuyên. 

Phòng học tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam cũng rất hiện đại, có gắn máy lạnh đầy đủ cùng hệ thống đèn chiếu sáng đúng tiêu chuẩn. Bàn ghế thì mỗi người một bàn 1 ghế, do đó khi hoạt động nhóm hay di chuyển vị trí cũng rất dễ dàng. Chiếc bàn xoay được nha các bạn, vì vậy bạn muốn ngồi học theo hướng nào cũng được hết. Trung tâm có trang bị thang máy cho các bạn, nên là các bạn sẽ không phải lo là lỡ học tầng cao quá thì phải leo thang bộ đâu! Phòng học vừa rộng rãi vừa mát mẻ nên mình cảm thấy việc tiếp thu bài trở nên dễ dàng hơn.


Phòng học tiếng Hàn tại Phương Nam Education
Phòng học tiếng Hàn hiện đại tại Phương Nam Education

Trên đây là những chia sẻ của mình về trung tâm Phương Nam. Mình rất thích trung tâm từ những ngày đầu bước vào, nên mình đã gắn bó với nơi đây và có rất nhiều kỷ niệm. Các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Sài Gòn thì rất nhiều, quan trọng là chất lượng và chính sách chăm sóc học viên ra sao nữa. Do đó mình đánh giá rất cao những gì mà Phương Nam Education mang đến cho mình. 

Cuối cùng mình mong các bạn cũng tìm được một trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc phù hợp nhé. Mình sẽ để thông tin về trung tâm phía dưới bài viết để các bạn có thể liên lạc nếu có nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài chia sẻ của mình!

Thông tin liên hệ của Phương Nam Education

- Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 0919 407 100 - 1900 7060
- Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
- Website: https://hoctienghan.com/ 
- Mail: [email protected]

Tags: học tiếng hàn cấp tốc ở tphcm, học tiếng hàn cấp tốc tại nhà, trung tâm dạy tiếng hàn ở quận 10, sách tự học tiếng hàn cấp tốc, học tiếng hàn quận 2, học tiếng hàn ở bình thạnh, trung tâm hàn ngữ ở thủ đức, trung tâm hàn ngữ ở quận 7

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online