• slider

Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TP. HCM

Hàn Quốc là một quốc gia rất phát triển và có một nền văn hóa đặc sắc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Do đó việc học tiếng Hàn gây được sự thích thú và hấp dẫn nhiều bạn trẻ theo học. Ngoài ra, do việc Hàn Quốc ngày càng đầu tư phát triển mạnh tại Việt Nam, nên việc học tiếng Hàn để có được công việc tốt và lương cao cũng đang dần trở thành xu hướng ngày càng phổ biến hiện nay. Hãy tìm hiểu các trung tâm học tiếng Hàn chất lượng trong bài viết sau.

Hiện nay, trên khắp cả nước Việt Nam có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn, trong đó TP. HCM là nơi tập trung nhiều trung tâm nhất. Với việc có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn với giá cả và chất lượng khác nhau thì việc chọn trung tâm nào để theo học trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TP. HCM mà chúng tôi đã thu thập được thông qua khảo sát đánh giá về trung tâm của nhiều người đang học tiếng Hàn tại TP. HCM. Nếu bạn đang có ý định theo học tiếng Hàn thì hãy tham khảo ngay các trung tâm học tiếng Hàn mà được nhiều người học đánh giá rất cao dưới đây nhé.

Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TP.HCM

1. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm Han Sarang vào năm 2014 được nhiều học viên bình chọn là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng nhất và tốt nhất tại TP. HCM. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002, đến nay với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn, trung tâm thu hút được rất nhiều người theo học với hơn một nghìn học viên theo học mỗi năm. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người chuyên nghiệp trong ngành ngôn ngữ học Hàn Quốc và có bằng cấp chính quy. Giáo trình tại trung tâm là những giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế, giúp người học thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất. Các trang thiết bị và cơ sở vật chất tại trung tâm cũng thuộc hàng tốt nhất tại TP. HCM hiện nay.


học tiếng hàn tại trung tâm han sarang
Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang tại TP. HCM

>>> Xem thêm: Trung tâm có học phí rẻ nhất tại TP. HCM

Nói về chất lượng trung tâm học tiếng Hàn của Han Sarang thì không phải bàn cãi. Tuy nhiên, các khóa học mà trung tâm cung cấp chủ yếu là những khóa học cho người đi làm, trung tâm không cung cấp những khóa học theo kiểu lý thuyết mà chủ yếu cung cấp những khóa học theo kiểu thực chiến, như các khóa học dành cho Biên phiên dịch, khóa học cho du học sinh, khóa học luyện thi,… Nếu bạn là một người mới bắt đầu học và có mong muốn theo học các lớp từ tiếng Hàn sơ cấp đến cao cấp để nắm vững lý thuyết và các kiến thức căn bản thì bạn sẽ không thể tìm thấy các khóa học đó ở Han Sarang. Đây chính là khuyết điểm lớn nhất của trung tâm này.

Các thông tin liên hệ của trung tâm Han Sarang:

- Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
- Điện thoại: (028) 3811 6641
- Website: https://hansarangvn.com/

2. Trung tâm Hàn ngữ Phương Nam Education


trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng Phương Nam Education
Học tiếng Hàn chất lượng tại Phương Nam Education

Đây là trung tâm được nhiều người theo học đánh giá cao về chất lượng đào tạo hiện nay. Trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn, trong các năm qua đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Đội ngũ giảng viên tại trường 100% là những chuyên gia trong ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, có bằng cấp Thạc sĩ và Tiến sĩ và đang giảng dạy tại nhiều trường Đại học, co chứng chỉ được công nhận quốc tế. Giáo trình giảng dạy tại trung tâm được biên soạn theo chuẩn Hàn Quốc, giúp người học dễ dàng nắm bắt và đạt được thành công trong thời gian ngắn nhất. Trường nổi tiếng với phương pháp dạy học độc đáo giúp người học không nhàm chán và giúp việc học trở nên hiệu quả hơn. 

Các khóa học mà trung tâm cung cấp cũng vô cùng đa dạng từ các khóa học sơ cấp đến cao cấp dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn và có nhu cầu học lâu dài, các khóa học thực tiễn giao tiếp dành cho những bạn muốn tập trung vào rèn luyện khả năng nghe nói, các khóa học online dành cho những người bận rộn không có nhiều thời gian đến trung tâm để học,… đều được cung cấp tại trung tâm, phù hợp với trình độ và nhu cầu của nhiều người học khác nhau.


trung tâm dạy tiếng hàn phương nam có cơ sở vật chất hiện đại
Phòng học hiện đại tại trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam

Đặc biệt duy nhất tại trung tâm Phương Nam Education có cung cấp khóa học học 100% với người bản xứ Hàn Quốc. Khi đăng ký khóa học này, người học sẽ được trung tâm cam kết học toàn bộ giờ lên lớp với giáo viên đứng lớp là người bản xứ Hàn Quốc thực thụ. Đây là khóa học chỉ duy nhất có tại trung tâm, khi qua khóa học này người học sẽ cải thiện được khả năng nói của mình một cách nhanh nhất và phát âm một cách chính xác nhất. Ngoài ra các kỹ năng nghe nói đọc viết của bạn cũng sẽ cải thiện đáng kể.

Học phí tại trung tâm cũng được nhiều học viên đánh giá là khá cạnh tranh so với nhiều trung tâm khác tại cùng khu vực TP.HCM. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị dạy học tại trung tâm cũng không hề kém cạnh so với các trung tâm khác. Ngoài ra, khi đăng ký học tại trung tâm học viên còn nhận được nhiều ưu đãi khác như được giảm học phí và được hỗ trợ học phí khi học lại. Phương Nam Education xứng đáng là trung tâm học tiếng Hàn chất lượng nhất hiện nay.

Thông tin liên lạc trung tâm Phương Nam Education:

- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 3925 6284
- Website: https://hoctienghan.com/

>>> Tham khảo: Học phí tại các trung tâm tiếng Hàn có đúng với chất lượng?

3. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm Sejong là trung tâm đào tạo tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam có chứng chỉ  ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc và có giá trịnh sử dụng quốc tế để du học và hành nghề. Trung tâm đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu và đảm bảo mỗi lớp học chỉ tối đa 20 học viên. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn khắt khe theo chuẩn quốc tế, đảm bảo trình độ chuyên môn cao. Các giảng viên bản ngữ tại trung tâm là những giảng viên chuyên nghiệp được mời về từ đại học Chosun bên Hàn Quốc. Ngoài ra, nếu học viên tại trường tốt nghiệp với thành tích xuất sắc còn có cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc do đại học Chosun cấp hàng năm.


học tiếng hàn tại trung tâm hàn ngữ sejong
Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại TP. HCM

Qua đây ta có thể thấy Sejong là trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên, các khóa học mà trung tâm cung cấp cũng còn khá ít, do đó cơ hội để người học chọn được khóa học phù hợp với trình độ và mong muốn của bản thân còn khá hạn chế. Với chất lượng đào tạo cao như trên thì đương nhiên mức học phí tại trung tâm cũng tương đối cao. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ về tài chính trước khi theo học tại trung tâm này.

Thông tin liên lạc của trung tâm Sejong:

- Địa chỉ: Phòng K05, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 3910 102
- Website: http://www.sejong.edu.vn/

Trên đây là 3 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất và chất lượng nhất mà chúng tôi đã thu thập và chia sẻ đến cho bạn. Mong bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm học tiếng Hàn phù hợp và thành công trên con đường học tập của mình.

Tags: trung tâm tiếng Hàn Sejong TP.HCM, học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TP.HCM, trung tâm tiếng Hàn Kanata, trung tâm tiếng Hàn Newsky, học tiếng Hàn ở đại học Sư phạm TP.HCM, các trường dạy tiếng Hàn

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online