• slider

Các điểm tham quan ở Seoul Hàn Quốc

Chuyến thăm có thể tương đối rẻ ở Hàn Quốc. Hầu hết các điểm tham quan không có giá hơn 1000 won. Để đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian, bạn không nên lên kế hoạch quá muộn vì hầu hết các điểm tham quan đóng cửa từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều.
>>Xem thêm: 6 bước dơn giản để nâng cao kỹ năng học tiếng Hàn

du lịch Hàn
Gyeongbokgung

Gyeongbokgung

Điểm hấp dẫn chính của Seoul có lẽ là Gyeongbokgung. Ông là cung điện lớn nhất ở Seoul, và có thể truyền đạt một cái nhìn thoáng qua về những ngày đầu của triều đại Triều Tiên. Cho đến năm 1592, Gyeongbokgung phục vụ như là cung điện chính của triều đại Joseon. Tuy vậy, cung điện trong tình trạng hiện tại chỉ có thể gây ấn tượng về sự xuất hiện của nó trong thời gian trước đó. Trong thời kỳ chiếm đóng của Nhật Bản, gần như tất cả 330 tòa nhà đã bị phá hủy hoặc di dời. Tòa nhà Gyeonghoeru 48 trụ cột và tòa nhà Genjeongjeon hùng vĩ chắc chắn có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng về sự huy hoàng của cung điện đã từng có. Bên trong cung điện là Bảo tàng Dân tộc Quốc gia, cung cấp nhiều thông tin và hiểu biết sâu rộng về văn hoá cổ đại của Hàn Quốc.

du lịch Hàn
Deoksugung

Deoksugung

Do phá hủy tất cả các cung điện khác bởi những người chiếm đóng Nhật Bản, triều đại Triều Tiên đã chuyển đến cung điện Deoksugung trong thời gian chiếm đóng. Mặc dù cung điện này nhỏ hơn nhiều so với Gyeongbokgung, nhưng nó vẫn truyền đạt cảm giác về lối sống của thời cổ đại. Toàn bộ phong cảnh với những tòa nhà chọc trời của Khu phố Hall ở phía sau cho thấy một tương phản ấn tượng giữa cũ và mới. Hai chứng tích về kiến ​​trúc tân cổ điển thế kỷ 20 có thể được ngưỡng mộ tại Bảo tàng Hoàng gia, nơi ghi lại cuộc đời của gia đình hoàng gia trong thời cổ đại và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Quốc gia, trưng bày nghệ thuật hiện đại từ năm 1960.
 
du lịch Hàn
Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng quốc gia

Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc là nơi tốt nhất mà Hàn Quốc cung cấp về nghệ thuật, văn hoá và lịch sử. Bảo tàng mới được xây dựng có một bộ sưu tập 150.000 miếng, trong đó có 11.000 chiếc trưng bày vĩnh viễn. Nó bao gồm các kiệt tác như ngôi chùa 10 tầng của Gyeoncheonsa, các hiện vật thời tiền sử, đồ gốm sứ Goryeo và các kho báu quốc gia như Bangasayusang.

Du lịch Hàn
Quận Insadong

Quận Insadong

Khu đô thị Insadong còn được gọi là "Khu Nghệ thuật" được biết đến. Trong khu vực này bạn có thể tìm thấy rất nhiều phòng trưng bày nhỏ hơn, nhà chè truyền thống, nhà hàng nhỏ, các cửa hàng thủ công mỹ nghệ và nhiều hơn nữa.

>>Xem thêm: Câu chuyện cổ tích tự học tiếng Hàn

du ịch Hàn
Tháp Seoul

Tháp Seoul và Núi Namsan

Để có ý tưởng về quy mô và cấu trúc của toàn bộ thành phố Seoul, giải pháp tốt nhất là đến thăm tháp Seoul trên Núi Namsan. Từ đây, cao 370 mét so với mực nước biển, bạn có thể thưởng ngoạn toàn cảnh ngoạn mục của toàn thành phố. Tháp cao 218 mét được xây dựng trực tiếp trên đỉnh Núi Namsan, nằm ở trung tâm Seoul. Tham quan Tháp Seoul và Núi Namsan là một điểm khởi đầu hoàn hảo để khám phá thành phố. Ở đây bạn sẽ có ấn tượng đầu tiên về quy mô và cảnh quan của thành phố. Bạn không nên bỏ lỡ thăm tháp vào buổi tối để xem cảnh lãng mạn của Seoul vào ban đêm.

du lịch Hàn
Cheonggyecheon

Cheonggyecheon

Cheonggyecheon còn được gọi là Cheonggye Creek. Điều này dài 5,8 km "nhân tạo" Brook chảy từ trung tâm thành phố Seoul thông qua trung tâm thành phố Seoul cho đến khi nó kết thúc ở sông Hàn. Dòng suối này luôn là điểm thu hút phổ biến của cư dân Seoul, đặc biệt là để thư giãn và đi bộ.

Chúc các bạn vui vẻ!

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online