• slider

Chia sẻ những kinh nghiệm khi đi du lịch bụi tại Hàn Quốc

Khi nhiệt độ không quá cao, khí tiết dễ chịu, tươi mát và khung cảnh thiên nhiên cũng rất tình tứ. Trong lúc đó mùa đông ở Hàn Quốc lại rất phù hợp cho các chuyến trượt tuyết hay hưởng thụ cảm giác an nhàn ở các khu suối nước nóng.
Khi nhiệt độ không quá cao, khí tiết dễ chịu, tươi mát và khung cảnh thiên nhiên cũng rất tình tứ. Trong lúc đó mùa đông ở Hàn Quốc lại rất phù hợp cho các chuyến trượt tuyết hay hưởng thụ cảm giác an nhàn ở các khu suối nước nóng. 

1. Các điểm dừng ấn tượng ở Hàn Quốc 

Hòn đảo xinh đẹp Jeju: 
du lich han quoc
Hòn đảo xinh đẹp Jeju

Jeju là quần đảo trông thích mắt nằm ở cực Nam Hàn Quốc, từ lâu đã được xem là một "thiên đường phượt Hàn Quốc". Jeju là hòn đảo lớn nhất ở Hàn Quốc và sở hữu kiểu tiết trời đại dương ôn hòa nên tươi mát cả năm. Với nhiều khung cảnh thiên nhiên tình tứ cùng bầu khung trời thoáng đãng, đảo Jeju trở thành chọn lựa tuyệt hảo chấm điểm hưởng tuần trăng mật hay hẹn hò. Khi nhiệt độ' không quá cao, khí tiết dễ chịu, tươi mát và khung cảnh thiên nhiên cũng rất tình tứ. Trong lúc đó mùa đông ở Hàn Quốc lại rất phù hợp cho các chuyến trượt tuyết hay hưởng thụ cảm giác an nhàn ở các khu suối nước nóng. 

>>  Xem thêm: Những món ăn bạn nên ăn khi đến hàn quốc 

2.Chuẩn bị đầy đủ thủ tục visa, hộ chiếu
du lich han quoc

Để có thể đi du lịch nước ngoài thì việc chuẩn bị hộ chiếu là điều rất quan trọng hàng đầu, đừng để việc chuẩn bị hộ chiếu ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn. Khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ và đã có lịch trình du lịch sẵn có bạn nên tìm hiểu và tìm hiểu những quy định về cách làm visa. 

>> Xem thêm : Trải nghiệm nhưng điều thú vị khi du lịch hàn quốc phần 2  

4. Phòng thân một số câu tiếng Hàn cơ bản

Không phải người dân Hàn Quốc nào cũng biết Tiếng Anh, đặc biệt lại càng không biết Tiếng Việt. Vì vậy, trước khi đi du lịch Hàn Quốc, bạn nên học một số câu tiếng Hàn thông dụng phòng trường hợp cần sử dụng. Những từ tiếng Hàn cơ bản bạn cần học ngay đó là:

Xin chào – Annyeonghaseyo
Cảm ơn – Kamsahamnida
Xin lỗi – Mianhamnida
Nhà vệ sinh – Hwajangshil
Nước – Moo
Đắt – bisayo
Phải – Oo Reun Jiok
Trái – Oen Jiok

5. Nên đổi và mang theo tiền mặt
du lich han quoc

Khi đi du lịch nước ngoài bạn nên đổi tiền từ đồng tiền Việt sang tiền đô la hay đồng tiền đang được sử dụng của nước đó. Hàn Quốc sử dụng đồng tiền won đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ, bạn nên mang theo tiền mặt và đổi qua tiền Won để thuận lợi cho việc mua sắm. Ở hàn quốc một số của hàng nhỏ nhay của hàng tiện ích không thanh toán bằng thẻ vì vậy bạn cần chuẩn bị tiền mặt khi du lịch tại hàn quốc. 

6. Chọn khách sạn tại Hàn Quốc

Khách sạn  Seoul Royal
du lich ha quoc
Khách sạn  Seoul Royal

Nằm ở vị trí thuận lợi Seoul Royal hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Seasons Seoul kết hợp hình thức và chức năng với các mẫu áo Hàn Quốc hiện đại để tạo ra một kiến trúc tự hào về thiết kế đương đại và tinh thần hướng về phía trước. Tinh thần trong không gian độc đáo này là 317 phòng khách và phòng suite, mỗi khu yên tĩnh riêng biệt, cũng như bảy nhà hàng và quán bar thú vị nơi Seoul đến ăn, uống và hòa mình

Khách sạn  Koreana
du lich han quoc
Khách sạn  Koreana

Tại một địa điểm có uy tín ở trung tâm thủ đô Seoul, Shilla Seoul tăng cường hiện đại với các tiện nghi hiện đại, công nghệ cao cấp và dịch vụ tinh tế và tận tâm. Đây là nơi để thư giãn và tận hưởng trong chuyến công tác đến những ngày sôi động của Hàn Quốc vốn đầu tư.Các cơ sở hiện đại và công nghệ mới nhất đảm bảo sự kiểm soát của khách hàng và sẵn có để giữ liên lạc với trụ sở chính trong khi tiến hành kinh doanh tại Hàn Quốc.Tuy nhiên, là những chi tiết nhỏ, sự chú ý cá nhân và chạm vào mà làm cho The Shilla Seoul nhà bạn ở xa nhà.Chúng tôi cố gắng cung cấp cho một ngày hoàn hảo

7. Ẩm thực hàn quốc 

Như chúng ta cũng biết rằng ẩm thực hàn quốc rất phong phú nếu bạn đi du lịch bụi tại hàn quốc thì đừng quên thưởng thức ẩm thực hàn quốc. goài trừ những món ă tại những nahf hàng nổi tiếng của xứ sở kim chi bạn có thể tìm đến những quán ăn lề đường hay ẩm thực mang tính chất giản dị nhưng không kém phần hấp dẫn và mang đậm nét ẩm thực của hàn quốc. 
 
du lich ha quoc
Ẩm thực hàn quốc 8. Phương tiện di chuyển ở Hàn Quốc
 
Xe lửa: Hãng tàu lửa quốc gia Korail với các nhà ga ở hầu hết các thành phố lớn ở Hàn Quốc. Đây được xem là một trong những phương tiện  giao thông thuậ tiện nhất khi bạn đi du lịch hàn quốc

Xe bus được coi là phương tiện đi lại chủ yếu tại hàn quốc.kiệ Ưu điểm của xe bus là tiết kiệm thời gian, đúng giờ, thuận tiện và giá rẻ, đây là một phương tiện đi lại rất hữu ích cho chuyến du lịch của bạn.

Xe ô tô là một phương tiện di chuyển rất tiện lợi, dễ sử dụng dễ dàng chủ động thời gian đi lại, Khi đến du lịch tại hà quốc bạn có thể thuê một chiếc xe ô tô và tự mình lái xe và đi khám phá những điều lí thú tại hàn quốc 

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online