• slider

Trung tâm có học phí rẻ nhất tại TP. HCM

Do yêu cầu công việc và sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay mà nhu cầu học thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó nhiều trung tâm ngoại ngữ mọc lên. Mỗi trung tâm đều có giá cả và chất lượng giảng dạy khác nhau khiến cho không ít người gặp khó khăn trong việc chọn cho mình một trung tâm để theo học. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một trung tâm có học phí giá rẻ nhất tại TP. HCM.

Trung tâm ngoại ngữ giá rẻ tại TP. HCM


Nói đến trung tâm có học phí rẻ tại TP. HCM nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng giảng dạy thì không thể nào không nhắc đến trung tâm ngoại ngữ Phương Nam Education. Thông qua nghiên cứu và thu thập thông tin từ nhiều nguồn thì trung tâm này đã được rất nhiều người theo học đánh giá là có chất lượng giáo dục rất tốt mà giá cả lại phải chăng.

Bài viết này sẽ tập trung vào phân tích các điểm nổi bật của trung tâm này và cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến trung tâm.

Tổng quan về Trung tâm Phương Nam Education

Phương Nam Education được thành lập và đã đi vào hoạt động trong ngành giáo dục ngoại ngữ được 10 năm.


trung tâm tiếng Hàn Phương Nam
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Trong suốt 10 năm hoạt động trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao có bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ về ngoại ngữ được trung tâm tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, lớp học có sĩ số giới hạn nhằm tối đa hóa khả năng kèm cặp của giáo viên đối với từng người học giúp người học có thể tiến bộ và phát huy hết khả năng của mình một cách nhanh chóng.

Trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau cho nhiều người học có trình độ khác nhau. Phương pháp giảng dạy hiện đại và cập nhật với thế giới giúp người học dễ hiểu và học tập có hiệu quả.

Các khóa học tại Trung tâm Phương Nam Education

- Khóa sơ cấp: khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học ngoại ngữ, giúp người học làm quen và có thể sử dụng ngoại ngữ trong các tình huống giao tiếp xã hội cơ bản hàng ngày.

- Khóa học trung cấp: khóa học này tập trung vào việc nâng cao vốn từ vựng của người học. Giúp người học hiểu và vận dụng được các mẫu câu giao tiếp vào các tình huống giao tiếp tầm trung.


Các khóa học tiếng Hàn tại phương nam education
Các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Phương Nam

>>> Xem thêm tại https://hoctienghanonline.edu.vn/

- Khóa học cao cấp: khóa học này nhằm giúp người học đạt được trình độ cao trong ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp và truyền đạt ý tưởng của mình như một người bản xứ. Đây là khóa học phù hợp nhất cho các bạn đang có ý định đi du học.

- Khóa học 100% học với giảng viên nước ngoài: khóa học này học viên được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài trong toàn bộ thời gian theo học tại trung tâm. Với việc được học và giao tiếp với giảng viên nước ngoài, giúp học viên cải thiện được cách phát và khả năng nghe nói một cách hiệu quả nhất.

- Khóa học luyện thi: đây là khóa học dành cho những bạn đã có vốn kiến thức cơ bản về ngoại ngữ và đang có nhu cầu thi lấy các chứng chỉ quốc tế. Khóa học tập trung vào việc dạy các kỹ năng và mẹo làm bài thi, cũng như giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi, nhằm giúp người học đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi.

- Khóa học giao tiếp du lịch: đây là khóa học dành cho những bạn có mong muốn đi du lịch dài hạn tại các quốc gia khác hoặc có ý định đi định cư. Chương trình học cung cấp cho người học các tình huống giao tiếp thực tế thường hay xảy ra trong các chuyến du lịch như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, gọi đồ ăn,… Giúp người học làm quen và biết cách ứng xử phù hợp trong mọi tình huống phát sinh.

- Khóa học Online: đây là khóa học dành cho những người học bận rộn với thời gian học tập cực kỳ linh hoạt, người học có thể dễ dàng sắp xếp và thay đổi lịch học trong quá trình học mà không cần phải đến trung tâm.

Học phí tại Trung tâm Phương Nam Education


học phí học tiếng hàn tại phương nam education
Học tiếng Hàn tốn bao nhiêu tiền?

Theo nhiều người học đánh giá thì trung tâm này là trung tâm có học phí rẻ nhất tại TP. HCM so với nhiều trung tâm khác trong cùng khu vực. Dưới đây là bảng học phí tham khảo của trung tâm, để biết học phí cụ thể hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm. Thông tin liên lạc được cung cấp ở cuối bài viết.

- Bậc học sơ cấp: Người học sẽ theo học 5 lớp với mức học phí dao động từ 1,500,000đ đến 2,800,000đ  và học trong khoảng thời gian từ 6 đến 10 tuần.

- Bậc học trung cấp: Người học sẽ theo học 3 lớp với mức học phí dao động từ 3,500,000đ đến 4,200,000đ  và học trong khoảng thời gian từ 11 tuần đến 12 tuần.

- Bậc học cao cấp: Người học sẽ theo học 2 lớp với mức học phí là 4,200,000đ  và học trong khoảng thời gian 12 tuần.

- Học 100% với giáo viên nước ngoài: Người học sẽ theo học 1 lớp với mức học phí là 4,800,000đ  và học trong khoảng thời gian 4 tuần.

- Học luyện thi: Tùy theo cấp độ của từng chứng chỉ và trình độ của người học sẽ có khung thời gian và học phí khác nhau. Thường thì học phí sẽ dao động từ 3,800,000đ đến 6,800,000đ và học trong khoảng thời gian từ 4 đến 8 tuần.

Đối với khóa học này nếu sau khóa học mà học viên không thi đậu được chứng chỉ thì sẽ được trung tâm hỗ trợ học phí để học và thi lại.

Những ưu đãi khi học tại Trung tâm Phương Nam Education


cơ sở vật chất dạy tiếng hàn của trung tâm phương nam
Phòng học tiếng Hàn tại Phương Nam Education

- Học viên nếu đăng ký học trọn gói 3 trình độ liên tiếp sẽ được giảm 30% trong tổng toàn bộ học phí phải đóng.
- Học viên đăng ký trọn gói học hết tất cả lớp trong 1 trình độ sẽ được giảm 25% trong tổng toàn bộ học phí phải đóng.
- Học viên đăng ký học trước ngày khai giảng 10 ngày sẽ được giảm 20% học phí.
- Học viên đăng ký học trước ngày khai giảng 5 ngày sẽ được giảm 10% học phí.
- Học viên đăng ký học theo nhóm, ít nhất từ 3 người trở lên, ngoài nhận được các ưu đãi về học phí như trên, học viên còn được giảm thêm 5% học phí cho mỗi thành viên đăng ký theo nhóm.

>>Xem thêm: Trung tâm học tiếng hàn tại TPHCM

Các thông tin liên hệ của Trung tâm Phương Nam Education

- Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM.
- Hotline: 1900 7060
- Số điện thoại: 0919407100 – (028) 39256284

Cuối cùng, nếu các bạn đang có nhu cầu học ngoại ngữ và đang tìm kiếm trung tâm uy tín và chất lượng với giá cả phải chăng để theo học thì bạn nên chọn Trung tâm Phương Nam Education nhé. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế và nhiều lợi ích khác mà trung tâm mang lại cho bạn, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng đấy.

Tags: trung tâm ngoại ngữ giá rẻ TP.HCM, học ngoại ngữ giao tiếp ở đâu tốt, nên học ngoại ngữ tại trung tâm nào, trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TP.HCM,  trung tâm ngoại ngữ TP.HCM

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online