• slider

Trung tâm học tiếng Hàn Quốc uy tín tại TP. HCM

Cùng với sự phát triển của tiếng Hàn Quốc, các trung tâm tiếng Hàn tại TP. HCM đang ngày càng mở rộng và phát triển nhiều hơn. Mỗi trung tâm đều có chất lượng đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra khác nhau. Người học có vô vàng các lựa chọn để theo học tiếng Hàn tại trung tâm nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trung tâm nào là tốt nhất, trung tâm nào là phù hợp nhất cho mình. Hãy tham khảo các trung tâm mà chúng tôi đề xuất sau đây.

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn, bên cạnh những trung tâm có chất lượng tốt và uy tín cũng có không ít những trung tâm có chất lượng đào tạo kém và không đảm bảo đầu ra đúng chuẩn. Điều này, khiến cho nhiều người đang có ý định học tiếng hàn Quốc gặp không ít khó khăn trong việc tìm cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng để an tâm theo học. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến cho bạn những trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM.

Trung tâm học tiếng Hàn Quốc uy tín tại TP. HCM

1. Trung tâm Hàn ngữ Đông Á

Đông Á là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại TP. HCM. Được sự hỗ trợ của của Đại học Dong A Hàn Quốc và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, từ năm 2012 đến nay trường đã đào tạo hơn 7000 học viên các lớp tiếng Hàn từ căn bản đến nâng cao. Đồng thời trung tâm cũng là văn phòng đại diện của trường Đại học Dong A Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn hoặc du học từ Hàn Quốc trở về và có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế. Với phương pháp dạy học hiện đại và các cơ sở vật chất, thiết bị dạy học tiên tiến, trung tâm mang đến cho người học một môi trường học tốt nhất và hiệu quả nhất. Các khóa học tại trung tâm vô cùng đa dạng phù hợp với nhu cầu học của nhiều người khác nhau.


trung tâm hàn ngữ đông á
Học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Đông Á

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng A3-108, Đại học Sư phạm Kỹ thuật,  Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 3722 5984
- Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn/

>>> Xem thêm: Trung tâm có học phí rẻ nhất tại TP. HCM

2. Trung tâm Phương Nam Education

Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education với hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục tiếng Hàn, chất lượng luôn được Phương Nam Education đặt lên hàng đầu. Với phương châm kinh doanh là "Làm việc tận tâm", trung tâm lấy người học làm trung tâm giảng dạy. Các thầy cô tại trung tâm đóng vai trò như một người truyền lửa, truyền cảm hứng và động lực cho học viên, giúp học viên chủ động hơn trong việc học tập của mình.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng 100% đạt chuẩn trình độ chuyên môn và có bằng cấp công nhận quốc tế. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học lý tưởng, phù hợp với nhiều trình độ và mục đích học tập khác nhau của người học, từ các khóa học sơ cấp đến cao cấp, khóa học giao tiếp, khóa học luyện thi,… đều được trung tâm đầu tư và phát triển.


trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam Education
Trung tâm Phương Nam Education

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học lý tưởng cho học viên theo học và phát triển. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm luôn cập nhật và đổi mới mang lại cho người học cảm giác mới mẻ và học tập hiệu quả.

Sĩ số lớp học giới hạn nhằm mang đến cho người học chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trung tâm luôn cam kết đầu ra đúng chuẩn và có tỉ lệ đậu chứng chỉ quốc tế cao. 

Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm học viên còn nhận được nhiều hỗ trợ và chính sách ưu đãi như giảm học phí, được bảo lưu khóa học, hỗ trợ học phí khi học lại,…

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 3925 6284
- Website: https://hoctienghan.com/

3. Trung tâm Hàn ngữ Kanata

Kanata là trung tâm học tiếng Hàn chất lượng và lâu đời tại Việt Nam, từ lúc thành lập đến nay trung tâm đã đào tạo hơn 13 nghìn học viên và 2000 du học sinh. Trung tâm đang ngày càng phát triển và khẳng định mình với hơn 11 chi nhánh trải rộng khắp TP.HCM. Tập thể giáo viên tại Kanata là những người chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ Hàn Quốc và đã từng du học tại Hàn. Với phương pháp giảng dạy hiện đại trung tâm cam kết đào tạo người học trong thời gian ngắn nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Các chương trình đào tạo tại trung tâm đa dạng phù hợp với mục tiêu học khác nhau của nhiều học viên.


trung tâm hàn ngữ kanata
Học tiếng Hàn tại Kanata

>>> Tham khảo: Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TP. HCM

Giáo trình được sử dụng tại trung tâm là giáo trình đúng chuẩn của Đại học Seoul tại Hàn Quốc. Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm, người học còn nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi khác như tư vấn du học, giảm học phí, học bổng, bảo lưu kết quả, hỗ trợ xin việc,… Học phí tại trung tâm khá cạnh tranh, phù hợp với nhiều người học từ học sinh, sinh viên đến người đã đi làm.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Trụ sở chính, 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 3932 0868
- Website: https://kanata.edu.vn/

4. Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Trung tâm HIAST chuyên giảng dạy các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chuyên nghiệp được tổng hợp từ nhiều trường đại học nổi tiếng bên Hàn Quốc, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát được ngôn ngữ Hàn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài các khóa học cơ bản, trung tâm còn cung cấp nhiều khóa học khác như luyện thi, khóa học cấp tốc cho người đi học và đi làm.


học tiếng hàn tại trung tâm hiast
Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có văn bằng quốc tế và có kinh nghiệm trong việc đào tạo Hàn ngữ. Số lượng học viên cho mỗi lớp tại trung tâm không vượt quá 10 người, tạo nhiều cơ hội cho học viên thực hành và tương tác với giáo viên cũng như các học viên khác, đảm bảo cho người học chất lượng giảng dạy tốt nhất và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12,  TP.HCM
- Điện thoại: (028) 6293 3741
- Website: http://hannguhiast.com/

Chúng tôi đã gợi ý cũng như cung cấp các thông tin về 4 trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất tại TP.HCM. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn trung tâm học tiếng Hàn cho mình. Chúc các bạn thành công trong việc học tập.

Tags: trung tâm tiếng Hàn Sejong TP.HCM, học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TP.HCM, trung tâm tiếng Hàn Kanata, trung tâm tiếng Hàn Newsky, học tiếng Hàn ở đại học Sư phạm TP.HCM, các trường dạy tiếng Hàn

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online