• slider

Cách học tiếng Hàn hiệu quả

Có nhiều cách để học tiếng Hàn, học với giáo viên, tự học tiếng Hàn tại nhà và học tiềng Hàn tại những trung tâm uy tín. Nhưng ngoài việc học kiến thức này, chúng ta cũng có thể học tiếng Hàn theo những cách khác và riêng tư. Hôm nay chúng ta hãy xem làm thế nào để học tiếng Hàn qua nghe bài hát!
Có nhiều cách để học tiếng Hàn, học với giáo viên, tự học tiếng Hàn tại nhà và học tiềng Hàn tại những trung tâm uy tín. Nhưng ngoài việc học kiến thức này, chúng ta cũng có thể học tiếng Hàn theo những cách khác và riêng tư. Hôm nay chúng ta hãy xem làm thế nào để học tiếng Hàn qua nghe bài hát!

 
hoc tieng han hieu qua
Cách học tiếng Hàn hiệu quả 
 

>> Xem thêm: Đặc điểm của tiếng Hàn 

1. Lời bài hát đơn giản cho bộ nhớ


Ngay cả khi bạn không nghiên cứu lời bài hát một cách cố ý, sau khi nghe nhiều hơn, phần điệp khúc chắc chắn sẽ nhớ, và những từ ngữ và ngữ pháp của phần này là quen thuộc một cách tự nhiên. Tôi tin rằng điện thoại di động của mọi người có rất nhiều bài hát tiếng Hàn, thường có thể đã được nghe, nhưng Hàn Quốc đã không cải thiện đáng kể. Bạn nên nghe những bài hát thông dụng và đơn giản trước để tập lắng nghe và ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn. Bạn tìm thấy một số bài hát Hàn Quốc đơn giản, chẳng hạn như "가나 다같 이" của nhạc sĩ, lời bài hát chủ yếu là tiếng Hàn bốn mươi nốt và những từ tiếng Hàn đơn giản, và lời bài hát "Always "101 không phải là khó.

Trích dẫn: Nguồn Internet 
 
Theo tiếng Hàn vay mượn từ chữ Hán gọi là "조사(助詞) có nghĩa là “trợ từ”, những từ trợ giúp cho thể từ, ở đây thuật ngữ tiểu từ (Particles) được sử dụng để tránh hiểu nhầm với khái niệm trợ từ trong tiếng Việt. Tiểu từ trong tiếng Hàn là những từ ngữ pháp, có tính hạn chế, phụ thuộc, trong câu chúng kết hợp với những từ (hay ngữ) có tính độc lập và biểu thị mối quan hệ ngữ pháp giữa các từ (ngữ) đó: “조사는 자립성이 있는 말에 붙어 그 말과 다른 말과의 관계를 표시하는 품사로 정의되고 있다”. Tiểu từ trong tiếng Hàn được chia thành hai loại: tiểu từ chỉ cách (격조사) và tiểu từ đặc biệt (특수조사).

2. Dùng những video âm nhạc tiếng hàn và dũng cảm hát theo

Ngay cả khi bạn chưa thật sự thuộc một bài hát tiếng Hàn nào thật tròn vẹn, không đầy đủ, thậm chí nếu ngôn ngữ nói không phải là chuẩn, ngay cả khi cách phát âm của một từ khó, sẽ có cải tiến nếu nó được thực hành. Ngay cả khi bạn không thể viết lời bài hát hoàn chỉnh, bạn có thể có một số ảnh hưởng đến việc hát. Người mới bắt đầu Tiếng Hàn có thể hát một số bài hát lyric, như những bài hát của mùa xuân rực rỡ, "ngày xuân" của nhóm boyproofproof, những bài hát cơ bản của Hàn Quốc có thể hát rap, hoặc các bài hát nhịp độ nhanh và nhảy theo nhóm. Hãy nhớ rằng, hãy dũng cảm và can đảm để hát ra, đừng lắng nghe nó.

 
hoc tieng han hieu qua
Cách học tiếng Hàn hiệu quả 

3. Chú ý đến lời bài hát để học cách sử dụng

Bây giờ phần lớn các phần mềm nghe nhạc trên điện thoại có thể tải lời bài hát, một số có thể trực tiếp hiển thị lời bài hát song ngữ ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Nếu bạn không có lời bài hát, bạn có thể tìm kiếm trên cổng thông tin Naver Hàn Quốc hoặc dưa để lưu dưới dạng một bản ghi nhớ hoặc bản ghi nhớ, và xem nó khi nghe các bài hát.

Để tìm hiểu hiệu ứng: Trung Quốc và Hàn Quốc tương ứng> Lời bài hát tiếng Hàn> Lời bài hát Trung Quốc. Điều quan trọng là phải đối phó với lời bài hát của Trung Quốc và Hàn Quốc với sự kiểm soát của trái tim. Không mù quáng tin vào những bản dịch của người khác và không hiểu chúng. Đôi khi chủ đề của lời bài hát tồn tại sau khi sự nhầm lẫn gây ra bởi ý nghĩa, thậm chí nhiều hơn bạn cần phải đọc toàn bộ bài hát để hiểu, có thể nâng cao sự hiểu biết về ngữ pháp. Một số lời bài hát hay luôn luôn đụng chạm, sử dụng nó để thể hiện cảm xúc của họ không phải là xấu.

Trích dẫn: Nguồn Internet 
Định từ, cũng như trạng từ, không biến đổi dạng thức khi tham gia các hoạt động ngữ pháp, không có tính độc lập, gồm các từ có vị trí chuyên đi trước các thể từ để giới hạn, bổ sung về mặt ý nghĩa cho các thể từ đó: “관형사는 체언 앞에서 그 체언의 뜻을 분명하게 제한하는 품사이다”. Từ loại này, trong tiếng Hàn luôn có chức năng làm định ngữ và có hình thái riêng biệt. Tuy số lượng từ không nhiều nhưng trong ngữ pháp tiếng Hàn các từ này cũng được xếp vào một từ loại riêng, gọi là 관형사(冠形詞), dịch theo thuật ngữ tiếng Anh là Determinative hoặc Adnominal nghĩa là các từ hạn định cho danh từ, tương đương với các định tố. Định từ được chia làm ba loại chính là các định từ chỉ tính chất, trạng thái (성상관형사), định từ chỉ số lượng (수관형사) và định từ chỉ định (지시관형사).

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn

4. Học tiếng Hàn không phải là khó

Thực tế, người Trung Quốc và Nhật Bản là những người học tiếng Hàn nhanh nhất và nhanh nhất. Có hai lý do: Thứ nhất, có 70% chữ Trung Quốc bằng chữ Hàn Quốc, vì vậy chúng ta dễ dàng đọc lời và lắng nghe họ. Những từ Trung Quốc bằng tiếng Triều Tiên giống như cách phát âm Trung Quốc ở Trung Hoa cổ đại, những âm thanh này luôn có sự tương đồng với Trung Quốc hiện đại. Sau khi làm quen với luật pháp, chúng dễ đoán hơn. Ví dụ, nếu chúng ta đã biết rằng Hàn Quốc bằng tiếng Hàn là tiếng Hàn ở Việt Nam, bạn có thể đoán rằng "중국" là " học tiếng Hàn thật sự có ý nghĩa cho giới trẻ Việt Nam.
 
hoc tieng han hieu qua
Học tiếng Hàn hiệu quả 
 

Nhiều người mới bắt đầu đã hỏi liệu có bất kỳ sự tương ứng nào giữa cách phát âm của từ Trung Quốc bằng tiếng Hàn và cách phát âm của Trung Quốc hiện đại hay không. Nói cách khác, không phải là một tiếng Trung Quốc bằng tiếng Hàn phải tương ứng với một âm thanh nhất định? Luật này ở đó, nhưng không dễ nhớ, không cần phải quay lại quy tắc này. Miễn là chúng ta nhớ những từ tương ứng với các ký tự Trung Quốc trong kí ức của từ ngữ, hàng chục nhân vật Trung Hoa ở mặt sau của luật pháp sẽ gần như làm chủ được. Nếu bạn đã đọc hàng trăm từ Trung Quốc, bạn có thể học những gì bạn đã học được khi nghe những từ Trung Quốc mà bạn chưa học được, và bạn có thể đoán ngữ cảnh theo ngữ cảnh. Vâng, ngay cả khi bạn có từ Hàn Quốc bạn đã không học được từ, nếu nó là từ Trung Quốc, sau đó bạn có thể dễ dàng hiểu được. Nhiều người thường nói tiếng Hàn, theo những từ đã ghi nhớ đã biên soạn một từ tiếng Trung tự học, thường rất thường xuyên là chính xác. Ví dụ: nếu bạn đã biết rằng "Hàn Quốc" là tiếng Hàn và tiếng Hàn là "중간", bạn có thể thử "중국" ngay cả khi bạn không học chữ "Trung Quốc". Nhiều lần chúng tôi đoán kết quả là chính xác.

Ngoài các ký tự tiếng Hàn, có nhiều từ tiếng Anh bằng tiếng Hàn, chiếm hơn 10% từ tiếng Hàn. Cách phát âm của những từ này rất giống với tiếng Anh. Có một số tương ứng giữa một tiếng nào đó bằng tiếng Anh có thể được phát âm bằng tiếng Hàn, và cũng không cần phải nhớ các quy tắc cụ thể, và có thể nhanh chóng được làm chủ trong quá trình học tập. Nói tóm lại có rất nhiều cách học tiếng Hàn và bạn phải lựa chọn một phương pháp phù hợp với bản thân mình.

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online