• slider

Phương pháp học phát triển kỹ năng nói tiếng Hàn phần 2

Tôi nghĩ rằng mỗi người đã cho tôi cơ hội học tiếng Hàn (Hangul). Những người thích các bộ phim truyền hình Hàn Quốc và Kpop muốn và có thể nghe được những từ và lời bài hát, những người thích diễn viên và thần tượng Hàn Quốc, muốn nói chuyện tại fanmeeting vv, những người muốn giải thích tình cảm Hàn Quốc của người bạn thích Hàn Quốc , Văn hoá Hàn Quốc, du lịch, người sành ăn, người yêu thời trang ...
>> Xem thêm: Các hình thức danh từ tiếng Hàn cơ bản


học tiếng Hàn
Bạn có thể tham gia một số lớp học tại trung tâm ngoại ngữ để cải thiện khả năng nói tiếng Hàn

Bước 3: Tạo cơ hội để nói tiếng Hàn và thực hành để tập hợp các câu

Dù sao tôi cũng cần có cơ hội nói tiếng Hàn với số lượng lớn. Không có nhiều cơ hội để nói, người Hàn Quốc không thể cải thiện tốt hơn hiện nay.

3-1 Sử dụng tiếng Hàn hàng ngày bằng Google Translate

Ngay cả khi bạn được thông báo đột ngột "Hãy nói tiếng Hàn", một số người có thể cảm thấy khó khăn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên trợ giúp về "Google Dịch". Nếu bạn có một điện thoại thông minh, bạn có thể được khuyến khích nếu bạn đặt một ứng dụng miễn phí "Google Translate", mà thực sự là khá hữu ích. Không cần phải mua một ứng dụng Hàn Quốc trả tiền bằng cách đưa ra tiền. Nếu bạn tìm kiếm "bản dịch" trên Internet trên máy tính, màn hình cho "Google Translate" sẽ xuất hiện. Nhập tiếng Nhật sẽ chuyển nó sang tiếng Hàn. Bạn cũng có thể nhập tiếng Nhật bằng giọng nói và bạn có thể nghe tiếng Hàn được chuyển đổi bằng giọng nói. Độ chính xác của bản dịch này, nhưng nó không đúng 100%. Tuy nhiên, nếu bạn đã học tiếng Hàn cho đến bước này, bạn sẽ có thể phán đoán bạn có ở một mức độ nào đó hay không bằng cách nhìn vào các nhân vật Hangul đã được cải biến.

Mặc dù từ này khớp với độ chính xác đáng kể, nhưng có trường hợp các sắc thái của việc sử dụng chẳng hạn như động từ là sai, do đó bạn cần phải thực hiện các điều chỉnh tốt chính mình. Quá trình này rất hiệu quả trong học tập. Bằng cách chạm vào tiếng Hàn hàng ngày, bạn có thể học được rất nhiều từ và nó cũng sẽ được thực hành để lắp ráp các câu. Bằng cách này, với sự trợ giúp của "Google Dịch", trước hết hãy nói tiếng Hàn trực tiếp từ một câu ngắn hoặc bạn có thể sao chép nhân vật đã được chuyển đổi và gửi bằng tin nhắn. Đó là trên SNS như Twitter, bạn có thể làm cho bạn bè của Hàn Quốc học có cùng sở thích như Hàn Quốc, là niềm vui ngay cả khi việc trao đổi các thông điệp trong Hangul để thay thế nói chuyện cacao và đường. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự trao đổi, sẽ không có sự tức giận ai làm cho một nhầm lẫn một chút. Ban đầu, bạn chỉ cần hiểu ý nghĩa của cuộc trò chuyện, bạn chỉ phải sắp xếp các từ và truyền tải nội dung.

học tiếng Hàn
Nói tiếng Hàn thường xuyên với bạn bè để nâng cao kỹ năng nói

3-2 Nói chuyện với người Hàn Quốc

Nếu có thể, tốt nhất là làm bạn với người Hàn Quốc, nhưng tôi nghĩ tốt hơn là nên tham gia vào ngôn ngữ và bài học tiếng Hàn của Skype. Sau đó, hoặc tìm kiếm một lân cận Nhật Bản và Hàn Quốc của bạn bè nếu bạn nhìn trên mạng, vì vậy bạn có thể đã tổ chức buổi giao lưu Nhật Bản-Hàn Quốc thường xuyên, cố gắng tham gia nếu có điều gì sẽ phù hợp với sở thích quan tâm là Nó cũng được khuyến khích. Và nói tiếng Hàn sẽ là "Luyện phát âm" và "Thực hành để xây dựng câu". Điều này là sai hoặc bạn không phải lo lắng nếu Hàn Quốc không ra ngoài. Nếu bạn tiếp tục có cơ hội để nói tiếng Hàn Quốc, câu có thể được lắp ráp ngay lập tức. Những gì bạn không thể diễn đạt tốt là quan trọng để nghiền nát từng người một lần sau tìm kiếm qua mạng và các cuốn sách tham khảo từng người một. Tôi có xu hướng hoãn lại hoặc quên, nhưng hãy để tôi vượt qua phần mà tôi không có ý thức ghi chép. Thứ hai, cách phát âm là phải được dạy sớm. Đặc biệt nếu bạn luyện phát âm đúng cách của Patchum, quen thuộc với tiếng Hàn và dễ nghe tiếng Hàn cũng sẽ thay đổi đáng kể. Hãy nói về cách phát âm nhỏ, bởi những người bạn Hàn Quốc và các bài học cá nhân.

Bước 4: Nói tiếng Hàn Quốc

Nói tóm lại, đó là một bước để mang nó gần gũi hơn với người Hàn Quốc bản địa. Tiếng Hàn được sử dụng trong các bài học và sách tham khảo được gọi là gương mẫu và đẹp "Hàn Quốc với sách giáo khoa". Tuy nhiên, trong thực tế, có rất nhiều trường hợp bạn không thể học "những cách diễn đạt quanh co" mà người bản ngữ (người Hàn Quốc) nói chuyện với nhau. Bạn có thể không cần để nói tiếng Hàn và Panmaru (vì khai mạc) giản dị đối với một số người, nhưng để theo kịp với sự đa dạng của biểu thức và trò chuyện, tôi nghĩ rằng nó là tốt hơn đã được chạm tới một mức độ nào. Từ đây, tôi nghĩ rằng tốt hơn là theo dõi tiếng Hàn theo sở thích và sở thích của tôi.

4-1 Học từ phim truyền hình Hàn Quốc

Điều quan trọng là phải nhìn thấy nó liên tục nhiều lần để ghi nhớ cùng một bộ phim và bộ phim. Tốt nhất là nên chọn một bộ phim hay một bộ phim về diễn viên yêu thích của bạn, vì vậy bạn không thấy mệt mỏi khi nhìn thấy nó cho dù đó là bao nhiêu lần bởi vì nó làm cho bạn dễ nhớ hơn trong bộ nhớ nhiều lần bằng cách đặt một cụm từ vào đầu. Và chúng ta hãy xem phụ đề tiếng Nhật bên cạnh phụ đề tiếng Hàn. Nếu bạn đang xem phim truyền hình và bộ phim để học tiếng Hàn, hãy xem ít nhất 3 lần với phụ đề tiếng Nhật → phụ đề tiếng Hàn → không có phụ đề. Tôi nghĩ rằng kỹ năng từ vựng và nghe sẽ được đào tạo nhanh.

>>Xem thêm: Rèn luyện kỹ năng viết tiếng Hàn

học tiếng Hàn
Thường xuyên đọc sách tiếng Hàn

4-2 Học từ K-POP

Tôi nghĩ rằng tốt hơn nên phát âm lặp đi lặp lại trong khi nghe nhạc K-pop và nhạc Hàn Quốc yêu thích của bạn, cộng với các cụm từ và từ phổ biến nhất. Ngoài ra, có thần tượng và nghệ sĩ yêu thích cũng có thể dễ dàng tiếp tục học tiếng Hàn như một động lực. Luôn theo dõi thông tin cập nhật và cải thiện cơ hội để chạm vào các bài báo net và các chương trình truyền hình Hàn Quốc, nó là nhanh chóng để tiến bộ.

4-3 Đọc bài báo về NAVER

Rất nhiều bài báo được phân phối hàng ngày bằng tiếng Hàn của NAVER. Đối với những người bạn quan tâm đến Hàn Quốc và đang học tiếng Hàn, nó hoàn hảo cho việc học tập trong khi thu thập kiến ​​thức. Vui lòng đọc một số lượng lớn các bài báo mà bạn quan tâm như giải trí và giải trí. Bằng cách này, trong khi đánh răng bằng tiếng Hàn, hãy trở lại bước 3 và lặp lại cuộc trò chuyện bằng tiếng Hàn.

Như bạn có thể nhận thấy, điều quan trọng nhất để học tiếng Hàn là "tiếp tục". Nó được bao gồm trong phần "Tiếp tục" không chỉ là hành động học tập mà còn là môi trường mà bạn có thể đẩy mạnh bước đi của mình để cải thiện thành công bản thân. Bạn đã có một cái gì đó bạn thích ở Hàn Quốc. Nó sẽ thúc đẩy tôi tiếp tục học tiếng Hàn và tiếp tục. Có thể nói rằng đã có một tài năng để học ngôn ngữ.

Chúc các bạn chinh phục tiếng Hàn thành công

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online