• slider

​Phương pháp học phát triển kỹ năng nói tiếng Hàn phần 1

Học tiếng Hàn sẽ không dễ dàng cho đến khi bạn hoàn toàn nắm vững tiếng Hàn từ người mới bắt đầu, nhưng bạn có thể học hỏi từ mỗi trang học trên trang này với con đường ngắn nhất. Đối với những người muốn nói chuyện bằng tiếng Hàn thói quen rất quan trọng để học tiếng Hàn.
>>Tại sao bạn học tiếng Hàn thất bại?


phương pháp học tiếng Hàn
Bí quyết đẻ chinh phúc thành công tiếng Hàn nằm trong tay bạn

Bước 1: Sử dụng các từ và ngữ pháp cơ bản của Hàn Quốc cùng một lúc

Để học tiếng Hàn với con đường ngắn nhất, từ ngữ và ngữ pháp tiếng Hàn là không thể tránh khỏi. Nếu bạn bỏ qua bước này, nó là tốt ngay từ đầu, nhưng sau một thời gian kỹ năng tiếng Hàn sẽ chậm lại. Nếu bạn quyết định học tiếng Hàn, hãy cùng lúc song song song ngữ và ngữ pháp tiếng Hàn. Nếu bạn vừa mới bắt đầu học tiếng Hàn, bài viết này sẽ hữu ích. Làm thế nào để nhớ được tiếng Hàn một cách dễ dàng! Tôi muốn nhớ những điều căn bản về từ và ngữ pháp

1-1 Bạn sẽ có thể đọc các ký tự Hangul

Hangul là một bức thư được làm để mọi người có thể đọc nó một cách dễ dàng. Đó có thể là một sự kết hợp của nguyên âm của các bộ phận và phụ âm của các bộ phận, bởi vì về cơ bản cấu trúc tương tự như La Mã, một vài giờ khi bạn hiểu được nguyên tắc, bạn sẽ được đọc nếu một ngày chậm nhất. Cách đọc các ký tự Hangul! Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ có thể đọc được trong một ngày các nguyên tắc cơ bản

1-2 Học cách phát âm của Patchum

Hangul có thể viết thư bằng cách thêm một phụ âm khác vào nguyên âm và phụ âm. Phụ âm thứ ba này được gọi là patchum. Chúng ta hãy học cách sử dụng patchum, cách sử dụng đúng cách, và cách phát âm nó.

1-3 Tuy nhiên tôi có thể nhìn thấy rất nhiều từ và lắng nghe nó

Bí quyết để nhớ những từ tiếng Hàn là đặt nó vào tai của bạn nhiều lần và liên tục. Nếu bạn không biết được cũng phát âm đúng nhớ chỉ đọc katakana, này không hoạt động khi tình trạng khẩn cấp của cuộc nói chuyện, không nghe thấy. Vì vậy, chúng ta hãy lắng nghe nhiều lần trong khi lắng nghe các động từ và giọng nói của giọng nói, và phát âm nó. Trước hết, nếu bạn học khoảng 1500 từ, bạn sẽ có thể tiến hành cuộc trò chuyện hàng ngày.

Học tiếng Hàn
Hãy học ngữ pháp tiếng Hàn song song với những từ tiếng Hàn

1-4 Nghiên cứu ngữ pháp tiếng Hàn

Hãy học ngữ pháp tiếng Hàn song song với những từ tiếng Hàn. Mặc dù có thể có một số người nói rằng "Tôi chỉ cần thông qua," nó sẽ được tốt hơn để giữ đúng ngữ pháp. Nếu bạn không hiểu ngữ pháp, bạn gặp khó khăn khi lắp ráp từ 1 câu trong đầu. Bởi vì nó không thể được áp dụng, nó rơi vào vòng xoáy ghi nhớ vòng tròn mà chỉ có thể sử dụng cụm từ được ghi nhớ. Ngược lại, giữ ngữ pháp làm cho một cái gì đó dễ dàng hơn sau. Đề xuất cho việc học ngữ pháp tiếng Hàn là ghi lại bài giảng Hangul của NHK và xem nó nhiều lần. Tất nhiên bạn có thể xem nó trên TV, nhưng bằng cách ghi nó bạn có thể học theo tốc độ của riêng bạn theo mức độ. Chỉ cần về ngữ pháp, lúc đầu bạn không cần phải ghi nhớ mức độ tiên tiến. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng nhớ từ và câu ví dụ khi bạn đọc to khi đọc to.

>>Bí quyết ghi nhớ kiến thức tiếng Hàn

Bước 2: Nhớ cụm từ tiếng Hàn bạn có thể sử dụng vì chúng

Mặc dù tôi nhớ những từ và ngữ pháp tiếng Hàn, tôi nghĩ rất khó để sử dụng nó dễ dàng bằng cuộc trò chuyện. Phải mất thời gian để hiểu được từ ngữ và ngữ pháp, ngay cả khi chúng được biết đến bằng đầu của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn nhớ một số lượng lớn các cụm từ mà bạn có thể sử dụng bằng tiếng Hàn, chúng sẽ bị ràng buộc và tổ chức trong đầu bạn. Nếu Bước 1 được thực hiện đúng cách, bạn có thể áp dụng ngay lập tức như "Thử thay đổi cụm từ bạn đã học, Kết hợp các cụm từ với nhau" và v.v ... Bản thân tôi đã rất ngạc nhiên khi cuộc đối thoại đã được cải thiện đáng kinh ngạc kể từ khi tôi ghi nhớ gần 500 cụm từ ngắn có thể được sử dụng trực tiếp trong cuộc trò chuyện. Một câu chuyện lãng mạn đáng yêu nói lên suy nghĩ của bạn bằng tiếng Hàn Tôi muốn truyền cảm xúc của "Cảm ơn" bằng tiếng Hàn!

học tiếng Hàn
 Luôn lắng nghe tai nghe trong thời gian đi làm và giờ học, và phát âm tiếng Hàn ở nhà

Điều quan trọng là lắng nghe các cụm từ có thể được sử dụng trong cuộc hội thoại hàng ngày hoặc các cụm từ có thể học được như nó được ghi nhớ, bằng tai của riêng bạn. Luôn lắng nghe tai nghe trong thời gian đi làm và giờ học, và phát âm nó ở nhà. Nếu bạn đến từ trước, người Hàn Quốc sẽ quen thuộc với đôi tai của bạn và sự phản đối của bạn đối với việc học tập có thể sẽ mất. Từ bước tiếp theo, nó sẽ là một sự huấn luyện về việc bạn có thể chuyển đổi "tiếng Nhật" thành "Hàn Quốc" trong đầu bạn nhanh đến mức nào.

Chúc các bạn học tiếng Hàn hiệu quả!

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online