• slider

Những website học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí

Những cách học truyền thống trên lớp học, với những sách, nhữngvở đã dần trở nên tụt hậu, thay vào đó là những cách học tiên tiến hơn như học tiếng Hàn online. Đây là phương pháp học tiếng Hàn mới, bùng nổ cùng với sự phát triển của thương mại điện tử.

1. Kosnet

 
những website học tiếng Hàn miễn phí
Trang web Kosnet
 

Kosnet là website học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí được tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại website này, bàn phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Tài khoản này được đăng nhập cho hai trang web: kosnet.go.kr hoặc studyinkorean.go.kr

Đây là website được tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc nên nội dung chắc chắn rất chất lượng. Với ba phần quan trọng là Korean Language Study, e-book, video lectures, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm theo những thông tin về văn hóa, lịch sử của xứ Hàn.

 

2. Korean Class With 101


Cũng như Kosnet, Korean Class With 101 là một website được khuyến nghị học tập. Với Korean Class With việc học tiếng Hàn sẽ không còn khô khan, lỗi thời như sách giáo khoa. Tại Korean Class With 101, bạn sẽ học tiếng Hàn với những bài học vui nhộn, thú vị và có liên quan đến văn hoá dễ nghe. Không chỉ vui vẻ - mà cũng rất hiệu quả! Hàng trăm ngàn người đã tham gia học tiếng Hàn thông qua sức mạnh của ứng dụng di động, phần mềm máy tính để bàn và trang web. Với các bài học tiếng Hàn miễn phí phát hành mỗi tuần.

>> Xem th
ê​m: Đừng bỏ qua cách học tiếng Hàn qua game

3. Talk To Me In Korean

 
Những website học tiếng Hàn miễn phí
học tiếng hàn miễn phí với Talk to me in Korean

Website Talk To Me In Korean là một trong những trang web học tiếng Hàn trực tuyến nhận được sự đánh giá khá tốt từ phía người dùng. Những cuốn giáo trình tại website sẽ không chỉ dạy cho bạn những kiến thức cơ bản của tiếng Hàn mà còn giúp bạn có thể trò chuyện một cách tự nhiên, không giống những câu trò chuyện kém tự nhiên trong sách giáo khoa.
 

4. KBS


Nếu bạn đã chán cách học tiếng Hàn với những từ vựng đơn lẻ và ngữ pháp khô khan, sao không thử làm mới việc học tiếng Hàn bằng những đoạn hội thoại thú vị tại trang KBS. Bạn có thể nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn hay học các mẫu đối thoại bằng tiếng Hàn qua kênh sóng của đại quốc gia KBS để luyện nghe, luyện nói và thực hành giao tiếp tiếng Hàn. Bạn hãy kết hợp thêm với chương trình học tiếng Hàn Online miễn phí Let’s learn Korean – Tiếng Hàn không khó của KBS. 4 kỹ năng trong tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.
 

5. Memrise

 
những trang web học tiếng Hàn miễn  phí
Học tiếng Hàn miễn phí với Memrise

Memrise là một trang web học từ vựng rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Memrise đã phát triển ứng dung ngay trên smartphone, bạn có thể lựa chọn học bất kỳ ngôn ngữ nào chứ không chỉ có tiếng Hàn.

Đây là một trang web tự học từ vựng tiếng Hàn được xây dựng một cách khoa học dựa trên nền tảng trí nhớ não bộ. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mục tiêu phù hợp cho việc học tiếng Hàn, hằng ngày Memrise sẽ nhắc nhở bạn việc hoàn thành mục tiêu học trong ngày. Không chỉ vậy, bạn còn có thể ôn tập lại những từ vựng mà mình đã học, nhờ đó bạn sẽ nhớ từ vựng đó lâu hơn.

Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn từ 4 - 5 từ có phiên âm chuẩn xác, kèm theo hình ảnh và ví dụ minh họa xen kẽ. Hơn nữa, Memrise còn có các bài kiểm tra ngắn nhằm xác định việc ghi nhớ từ vựng xem não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Đến với Memrise chắc chắn vốn từ vựng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, Memrise sử dụng công nghệ thông minh để kết hợp phong cách cá nhân và tiếng học tập của bạn. Memrise còn có một bảng xếp hạng về điểm số, thúc đẩy bạn thi đua học tập cùng bạn bè. Vì vậy, bạn sẽ học tiếng Hàn nhanh và không quên bài.

>> Xem th
ê​m: 9 lý do học tiếng Hàn ngay bây giờ

6. Key to Korean

 
những website học tiếng hàn miễn phí
Học tiếng Hàn miễn phí với Learn to Key

Key to Korean là trang web học tiếng Hàn online khá bổ ích khi nó cung cấp cho người học lượng kiến thức rất lớn, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà có thể học trực tiếp luôn.

Website này phân chia các lớp tiếng Hàn khá cụ thể, có 5 trình độ cho bạn chọn lựa phù hợp với năng lực của bản thân: Beginer, Low Intermadiate, Intermadiate, High Intermadiate và Advanced. Mỗi trình độ lại được phân chia thành hai chuyên mục là: ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ dàng ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra bạn có thể học tiếng Hàn qua những chủ đề được viết dưới dạng blog hay những câu chuyện lịch sử, văn hóa thú vị của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online