• slider

​Những ứng dụng học tiếng Hàn cho hệ điều hành Android

Bạn đang học tiếng Hàn? Bạn cảm thấy những tiết học tiếng Hàn khô khan? Vậy thì bạn hãy tìm đến những ứng dụng học tiếng Hàn.
Hệ điều hành Android có số lượng người dùng khá đông, nếu bạn đang học tiếng Hàn và sử dụng hệ điều hành này thì đừng quên làm bạn với một số ứng dụng học tiếng Hàn dành cho Android sau đây: 

1. Ứng dụng học tiếng Hàn


Đây là ứng dụng học tiếng Hàn hữu ích dành cho người học được xây dựng bởi trung tâm văn hóa Việt - Hàn. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone là hoàn toàn có thể sở hữu ứng dụng này và bắt đầu thực hành học tiếng Hàn ngay tại nhà.

Ứng dụng được thiets kế khoa học, đơn giản, cho phép người dùng có thể dê dàng sử dụng và bắt đầu học ngay lập tức. Ứng dụng này chia ra bốn cập độ: Tiếng Hàn nhập môn, Tiếng Hàn sơ cấp 1, Tiếng Hàn sơ cấp 2 và Vui học tiếng Hàn dễ dàng cho người dùng lựa chọn mức độ phù hợp.

2. Ứng dụng học tiếng Hàn Korean Dictionary & Translate

 
ứng dụng học tiếng Hàn
Korean Dictionary & Translate

Đối với bất kỳ người học ngoại ngữ nào đều cần ít nhất một cuốn từ điển. Ứng dụng học tiếng Hàn Korean Dictionary & Translate sẽ là một lừa chọn không tồi. Mỗi khi bạn làm một bài tập nào đó cần phải phiên dịch thì không thể thiếu từ điển. Một trong những điểm cộng cảu ứng dụng này đó là không cần phải kết nối mạng Internet. Ứng dụng này có hơn 2 triệu đầu từ vựng, ứng dụng cũng sở hữu giao diện hỗ trợ tiếng Việt cho người học, giúp cho quá trình học tiếng Hàn dễ dàng hơn.

>> Xem th
ê​m: Học tiếng Hàn ở đâu uy tín tại TPHCM


3. Ứng dụng tiếng Hàn giao tiếp - Ngữ pháp (GAME Studio)


Nếu bạn là người yêu Game tuyệt đối không nên bỏ qua ứng dụng này. Ngoài việc cung cấp cho bạn 200 câu thoại giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, cập nhật 1000 mẫu câu ngữ pháp phong phú ứng dụng còn trang bị tính năng ghi âm câu hội thoại, trang bị tính năng ghi âm giúp bạn ghi lại giọng nói của chính mình để dễ dàng trong việc chỉnh sửa phát âm của bản thân. 

Đặc biệt, ứng dụng này còn có các trò chơi trắc nghiệm, đố vui giúp bạn tăng phản xạ khi học giúp bạn luyện phản xạ với ngôn ngữ. Hơn nữa ứng dụng này không đòi hỏi bạn phải kết nối Internet, rất tiện lợi khi bạn dùng app trong môi trường không có Internet.

4. Pop-Popping Korean

 
 
ứng dụng học tiếng Hàn
Pop-Popping Korean

Nếu bạn đã học tiếng Hàn được một khoảng thời gian kha khá, chắc hẳn bạn đã nghe nói đến website Talk To Me In Korean và các podcasts cũng như ứng dụng của nó. Đây là ứng dụng sử dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ có điều app học tiếng Hàn này đòi hỏi điện thoại của bạn phải được kết nối wifi và hệ điều hành Android trên điện thoại của bạn phải là version cao hơn hoặc bằng 2.4. Ứng dụng này bắc cầu quyền truy cập vào bài học từ website đó và cho phép ngừi dùng dễ dàng truy cập vào các bài học ngữ pháp và nghe video YouTube. Nếu bạn có vốn tiếng Anh kha khá thì Pop-Popping Korean là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

>> Xem th
ê​m: Nên lựa chọn học tiếng Hàn hay tiếng Nhật?

5. Ứng dụng Fun Easy Learn


Bạn là người yêu âm nhạc? Bạn yêu thích nhạc Hàn? Bạn yêu thích du lịch. Vậy thì ​Fun Easy Learn l​ ứng dụng hỗ​ trợ​ học tiếng Hàn  tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng này được trang bị với hơn 6000 từ vựng liện tục được cập nhật, ứng dụng này còn chia các từ vựng thành 15 chủ đề khác nhau và 140 chủ đề nhỏ liên quan.

Ngoài ra việc học tiếng Hàn của bạn sẽ đỡ nhàm chán hơn nhờ có 7 trò chơi thú vị như: Ghép Từ, Nghe & Viết và Viết Chính Tả,...Đây là phần mềm sử dụng offline rất thích hợp cho những người hay di chuyển.

 

6. Học tiếng Hàn cùng VN Dev Group

ứng dụng học tiếng Hàn cho Android
VN Dev Group
 
Học tiếng Hàn cùng VN Dev Group là một app học tiếng Hàn dành cho hệ đêì hành Android với những bài giảng được biên soạn từ trình độ nhập môn đến nâng cao, có cung cấp các đoạn video bài học của giáo viên người bản xứ. Giao diện thân thiện, đẹp mắt, nội dung bài học dễ hiểu sẽ làm hứng thú học tiếng Hàn bên trong bạn. VN Dev Group là ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và cài đặt.

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online