• slider

Ước mơ du học hàn quốc ngay trong tầm tay bạn

Luôn ghi bàn xuất sắc trên bảng xếp hạng toàn cầu về học tập, Hàn Quốc là một điểm đến nổi bật cho sinh viên quốc tế. Xếp hạng trong số top tên thế giới trong lĩnh vực chuyên môn như luật, khoa học máy tính, cơ khí, kế toán, tài chính, du học tại một trong những trường đại học của Hàn Quốc chắc chắn sẽ là một trải nghiệm học tập vô giá. Nhưng trước khi bạn nghĩ về việc đặt chỗ chuyến bay của bạn, điều quan trọng là bạn hiểu được quá trình tuyển sinh du học ở Hàn Quốc.
Luôn ghi bàn xuất  sắc trên bảng xếp hạng toàn cầu về học tập,  Hàn Quốc là một điểm đến nổi bật cho sinh viên quốc tế. Xếp hạng trong số top tên thế giới trong lĩnh vực chuyên môn như luật, khoa học máy tính, cơ khí, kế toán, tài chính, du học tại một trong những trường đại học của  Hàn Quốc chắc chắn sẽ là một trải nghiệm học tập vô giá. Nhưng trước khi bạn nghĩ về việc đặt chỗ chuyến bay của bạn, điều quan trọng là bạn hiểu được quá trình tuyển sinh du học ở Hàn Quốc.
Lĩnh vực giáo dục du học của Hàn Quốc được đánh giá cao trên trường quốc tế vì vậy sẽ không quá khó khăn để các trường tìm thấy những nguồn lực tuyển sinh và họ cũng khá cẩn trọng trong việc tìm được những tín dụng tương đương và lựa chọn chương trình. Hàn Quốc  có một tỷ lệ lớn sinh viên quốc tế đã trải qua quá trình tương tự trong việc đăng ký tuyển sinh. Chính vì vậy, ngoài việc tìm các danh sách đại học tại nước này, các bạn cũng nên tìm hiểu các ý kiến nhận xét ​​của sinh viên qua các video và các diễn đàn sinh viên.

>> Xem thêm : Du học hàn quốc và việc làm thêm

1. Quy trình tuyển sinh
du hoc han quoc
chương trình tuyển sinh du học hàn quốc 
 
Khi bạn đã chọn được khóa học mình muốn học tại trường bạn muốn học, bạn có thể đăng kí trực tiếp  thoog qua online hoặc ofline. Bạn cần đăng kí trực tiếp với trường đại học hoặc cơ sở đào tạo đó. Bạ có thể điền trực tiếp vào mẫu đơn tuyển sinh của trường hoặc đăng kí trên website của trường để có thể có thêm thông tin của trườn mình muốn đăng kí học. 
 

2. Quy trình xin cấp Visa
du hoc han  quoc
Quy trình xin cấp Visa

Sinh viên quốc tế bắt buộc phải nộp đơn xin cấp visa, thường gọi là Thẻ Sinh viên để được học tập tại Singapore. Có các ngoại lệ cho những ai có Thẻ Phụ thuộc (DP) hoặc Giấy phép Miễn Nhập cảnh (IEO). Có thể nộp đơn xin cấp Thẻ Sinh viên tại Cơ quan Nhập cảnh & Cửa khẩu (ICA). Các yêu cầu và thủ tục đăng ký Thẻ sinh viên khác nhau tùy thuộc vào loại hình trường.

>> Xem thêm: du học hàn quốc ngành y 2017

3. Chi phí du học hàn Quốc
du hoc han quoc
Chi phí du học hàn Quốc

Học phí khi bạn du học hàn quốc sẽ không cao như chi phí bạn bỏ ra để du học tại mỹ hay nhwugx trừng đại học tạo Châu Âu. Chính vì vậy nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lí hay đi làm thêm một công việc part time thì chi phí du hcoj hàn quốc sẽ không làm bạn phải bận tâm nhiều. Học phí khi du học Hàn Quốc se thấp hơn 

+ Học phí chỉ khoảng từ 120 triệu tới 140 triệu/năm

+ Chi phí học tiếng Hàn tại trường khoảng 1000000 -1200000 won/học kì.

+  hệ cao đẳng tại Hàn Quốc khoảng 800$-1000$ (tùy trường).

+  tùy trường thu cả đợt học hay từng học kỳ Phí nhập học : 20-25 triệu đồng

+ Phí ăn ở : Học sinh có thể ở KTX của trường hoặc tự thuê bên ngoài. Nếu bạn ở KTX của trường thì tối thiểu là 3 tháng  trở lên: 10- 12 triệu đồng.

4. Việc làm thêm
du hoc han quoc

Không chỉ du học hà quốc, sinh viên du học ở tất cả những quốc gia đều rất quam tâm tới việc làm thêm để có thêm thu nhập. Có thêm được một công việc làm thêm  không những giúp bạn có thêm thu nhập mà cò giúp bạn có thể trải nghiệm và cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Mở mang thêm kinh nghiệm tìm cho mình thêm nhưng người bạn mới.  Nếu muốn tìm được một coog việc tốt vào mùa hè hay một công việc bán thời gia trong kì nghĩ lễ của mình, bạn cần đáp ứng được những tiêu chí, và điều kiện của cong việc bên cạnh đó cần đảm bảo công việc làm thêm không ảnh hưởng đến công việc học tập của bạn. Đồng thời ở Hàn Quốc một số nơi có thể sẽ yêu cầu bạn cho xem thư chấp thuận của những nơi cấp phép để kiểm tra sự hợp pháp. Với quy định làm  việc của Hàn Quốc là làm 8h/ trong một ngày. Bạn cần đủ tuổi để có thể đăng kí làm thêm ở một cửa hàng bán ăn nhanh hay xin làm thêm tại căng ti của trường. 

6. Môi trường học tại Hàn Quốc 
du hoc han quoc
Môi trường học tại Hàn Quốc 
 
Hàn Quốc là một trong huwgx quốc gia có môi trường học tập khắc nghiệt nhất. Khi du học ở đây bạn cần chuẩn bị một tinh thần và sức bền bỉ vì môi truwongf học ở đây rất áp lực đòi hỏi tính kiên kì của bạn sự nỗ lực của bản thân để có thể thich nghi với môi trường học của hàn quốc. Theo số liệu thống kê thì 100% học sinh Hàn Quốc đều học hết Trung học phổ thông, điều đó cũng chứng tỏ được sự đầu tư và coi trọng giáo dục của Hàn Quốc. Những năm gần đây thành tích giáo dục của hàn quốc luô nằm trong top tốt nhất châu á điều đó chứng tỏ sự đầu tưu vho giáo dục của hàn quốc là đúng đắn và cần thiêt. Nhuwgx đầu tư về công nghệ cơ sở vật chất hay chuiwng trình đoag tạo của hàn quốc đều được cải tiến mỗi năm. Đây chỉ là những lợi ích tiêu biểu khi du học Hàn Quốc, ngoài ra còn nhiều lí do khác mà bạn nên chọn Hàn quốc là nơi du học lí tưởng cho mình. Du học Hàn Quốc năm 2017 là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online