• slider

Hàn Quốc một môi trường học đáng mơ ước

Trong vài năm gần đây cơn sốt du học hàn quốc đang trở thành cơn sốt của giới trẻ Hàn Quốc đã trở thành nhà xuất khẩu trên toàn thế giới, với số lượng xuất khẩu ấn tượng về văn hoá (mỹ phẩm, âm nhạc và BBQ). Nếu kiến ​​thức của bạn về Hàn Quốc giới hạn ở kimchi và bài hát "Phong cách Gangnam", đây là một số sự kiện thú vị về cuộc sống ở quốc gia hấp dẫn và xinh đẹp này. Vì vậy du học Hàn Quốc là một lựa chọn thích hợp cho bạn.
Trong vài năm gần đây cơn sốt du học hàn quốc đang trở thành cơn sốt của giới trẻ , Hàn Quốc đã trở thành một cường quốc kinh tế toàn cầu. Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Samsung, Hyundai và Kia Motors, Hàn Quốc đã trở thành nhà xuất khẩu trên toàn thế giới, với số lượng xuất khẩu ấn tượng về văn hoá (mỹ phẩm, âm nhạc và BBQ). Nếu kiến ​​thức của bạn về Hàn Quốc giới hạn ở kimchi và bài hát "Phong cách Gangnam", đây là một số sự kiện thú vị về cuộc sống ở quốc gia hấp dẫn và xinh đẹp này. Vì vậy  du học Hàn Quốc là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa du học hàn quốc 

1. Giáo dục ở Hàn Quốc 

 
du hoc han quoc
Hệ thống giáo dục tiểu học tại Hàn quôc 

Giáo dục tiểu học

Trường mẫu giáo là tùy chọn ở Hàn Quốc và hầu hết các bậc cha mẹ muốn giữ những đứa trẻ ở nhà càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, ở tuổi 6, con của họ phải chuyển sang 6 năm bắt buộc giáo dục tiểu học chodeung-hakgyo. Ở đó họ học những môn như tiếng Anh, Mỹ thuật, Hàn, Toán, Giáo dục đạo đức, Âm nhạc, Thể dục, Khoa học Thực hành, Khoa học và Khoa học Xã hội, thường là tất cả được trình bày bởi một giáo viên. Một số cha mẹ gửi con của họ tới các trường hagwon tư nhân sau giờ làm việc, nơi tiếng Anh có thể được dạy tốt hơn.

Giáo dục bậc trung học

Các trường trung học được trao bằng xổ số và tất cả mọi người đều có cơ hội bình đẳng. Việc chuyển tiếp sang 3 năm trung học có thể rất khó khăn vì các nghiên cứu được đưa ra nghiêm túc hơn nhiều. Kỷ luật chặt chẽ hơn với đồng phục, cắt tỉa và đúng giờ được thi hành nghiêm ngặt. Tuy nhiên thời gian này, các giáo viên chuyên nghiệp di chuyển giữa các lớp học giảng dạy các môn chính, bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, Toán, cũng như Khoa học Xã hội và Khoa học Cơ bản. Các chương trình tự chọn bao gồm Nghệ thuật, Đạo đức, Lịch sử, Kinh tế gia đình, Âm nhạc, Thể dục, Công nghệ.

>> Xem thêm:  Những lí do du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh 

Giáo dục bậc trung học phổ thông


 
du hoc han quoc
du học hàn quốc 2017

3 năm cuối của nền giáo dục phổ thông được tổ chức tại các trường trung học. Các khóa học này có thể chuyên sâu theo các môn học được giảng dạy (ví dụ Khoa học so với Ngôn ngữ) hoặc trình bày các chương trình học thuật tổng quát hơn. Một số thuộc sở hữu nhà nước và một số do tư nhân điều hành. Chất lượng của các kết quả của họ là huyền thoại. Tiêu chuẩn cao phần lớn các học sinh trung học Hàn Quốc viết bài kiểm tra trình độ đại học của trường đại học với mục đích nghiên cứu thêm. Các tiêu chuẩn cao và một số học sinh bắt đầu chuẩn bị sớm vào năm lớp mẫu giáo. 5 phần của bài thi kiểm tra kiến thức về tiếng Anh, tiếng Hàn và môn Toán, và các môn tự chọn như Khoa học Xã hội, Khoa học Vật lý và Nhân văn.

Giáo dục bậc đại học 
Ở trường đại học, học sinh gặp phải các tiêu chuẩn không quen thuộc của sự xuất sắc và cả gia đình tham gia vào việc giúp họ vượt qua. Vào thời điểm kiểm tra, các doanh nghiệp thậm chí còn mở cửa trong thời gian ngắn hơn để thừa nhận sự kiện này. Một sinh viên đi qua, có bằng cấp đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, và trong đó người đó có thể được tự tin hợp lý. Hàn Quốc - bằng chứng sống của sức mạnh của một nền kinh tế tri thức.

>> xem thêm: Tư vấn du học hàn quốc 

2. Tại sao lại du học hàn quốc 

Ngoài việc đạt được trình độ thông thạo tiếng Hàn, học sinh có thể hưởng lợi từ môi trường học tập nghiêm ngặt và cạnh tranh. Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ việc học tập ở nước ngoài tại Hàn Quốc.

Môi trường học có sức cạnh tranh 


 
du hoc han quoc
Môi trường học có sức cạnh tranh 
 
Các trường đại học Hàn Quốc nằm trong số những nước có sức cạnh tranh nhất ở Châu Á. Hơn nữa, các phong cách giảng dạy và yêu cầu của các giảng viên khác với những gì thường xảy ra ở Hoa Kỳ Việc điều chỉnh phương pháp mới có thể giúp trau dồi khả năng thích ứng, kỷ luật và kỹ năng tư duy bên cạnh của học sinh. Các trường của chúng tôi là một trong những trường tốt nhất trong cả nước.

Hàn quốc có những ưu đãi cho sinh viên du học 

Có một cơ thể sinh viên quốc tế vững mạnh là một điểm có uy tín đối với các trường đại học Hàn Quốc. Không chỉ một số lượng sinh viên đa dạng giúp nâng cao danh tiếng quốc tế của trường học, đó là một nguồn thu nhập tốt. Mặc dù Hàn Quốc là một xã hội đồng nhất, bạn vẫn có thể mong đợi để tương tác với nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới!

Chi phí sinh hoạt thấp

 
du hoc han quoc 2017
Du học hàn quốc 2017

Khi bạn xem xét các thành phố lớn của Hàn Quốc, giá sinh hoạt là thấp một cách đáng ngạc nhiên - chi phí sinh hoạt ở Seoul thấp hơn 18% so với New York.

Văn hóa đa dạng cho bạn khám phá trải nghiệm

Có hiểu biết trực tiếp về các chuẩn mực văn hoá khác nhau rất có giá trị. Sống, học tập và làm việc ở nước ngoài có thể giúp bạn làm quen với những quan điểm mới và thú vị, điều này có thể làm bạn trở thành một tài sản trong lực lượng lao động. Với nền kinh tế ngày càng trở nên toàn cầu, việc làm quen với ngôn ngữ và thói quen của một cường quốc kinh tế sẽ là lợi thế của bạn.

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online