• slider

Lợi ích khi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc, theo nhiều cách, tương tự như các điểm đến khác trên khắp châu Á; Nó có tính tiên tiến, hiện đại thành phố và các quần thể lớn luôn luôn trên đường đi. Kể từ năm 1948, nó đã tách rời đáng kể từ láng giềng của nó, Triều Tiên. Đã tìm Hàn Quốc là sự hợp nhất của cũ và mới, với nhiều đền, cung điện và các di sản thế giới của UNESCO cùng với các tòa nhà hiện đại và khu dân cư đông đúc. Nó bị ảnh hưởng rất lớn bởi nền văn hoá Mỹ, nhưng vẫn giữ được lịch sử và văn hoá hào nhoáng. Vậy đất nước này có cung cấp cho sinh viên quốc tế những gì?

Hàn Quốc, theo nhiều cách, tương tự như các điểm đến khác trên khắp châu Á; Nó có tính tiên tiến, hiện đại thành phố và các quần thể lớn luôn luôn trên đường đi. Kể từ năm 1948, nó đã tách rời đáng kể từ láng giềng của nó, Triều Tiên. Đã tìm Hàn Quốc là sự hợp nhất của cũ và mới, với nhiều đền, cung điện và các di sản thế giới của UNESCO cùng với các tòa nhà hiện đại và khu dân cư đông đúc. Nó bị ảnh hưởng rất lớn bởi nền văn hoá Mỹ, nhưng vẫn giữ được lịch sử và văn hoá hào nhoáng. Vậy đất nước này có cung cấp cho sinh viên quốc tế những gì? Vậy có nên đi du học Hàn Quốc hay không? hãy cùng đọc bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin nhé !

>> Xem thêm:  Nên du học hàn quốc hay nhật bản 

Khả năng cạnh tranh giáo dục

 
du hoc han quoc
Thư viện trường đại học seoul

Theo "Báo cáo Cạnh tranh Quốc gia 2011" của IMD ở Thu Switzerland Sĩ, khả năng cạnh tranh giáo dục của Hàn Quốc là 29 trong số 59 quốc gia là đối tượng điều tra. Hàn Quốc đứng thứ 4 ở Châu Á sau Singapore, Đài Loan và Hồng Kông, và cao hơn Nhật Bản và Trung Quốc. Ngoài ra, trong nghiên cứu so sánh quốc tế về thành tích học tập (PISA) của OECD, Hàn Quốc đứng thứ ba và thứ sáu trong số những năm gần đây trong số 65 quốc gia là đối tượng điều tra. Đặc biệt, Hàn Quốc là nơi đầu tiên trong đánh giá kiến ​​thức đọc sách kỹ thuật số. Dựa trên khả năng cạnh tranh về giáo dục, Hàn Quốc sẽ có thể cung cấp dịch vụ giáo dục cao hơn cho sinh viên nước ngoài.

Nước tiên tiến với khoa học ứng dụng và công nghệ hiện đại

 
du hoc han quoc
Du học sinh tại Hàn Quốc 
 
Hàn Quốc xếp thứ nhất trong số 152 quốc gia là đối tượng điều tra chỉ số phát triển CNTT-TT do Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) công bố. Ngành công nghệ thông tin của Hàn Quốc nổi tiếng thế giới về vị thế hàng đầu trên toàn cầu cùng với ngành máy móc, hóa học, đóng tàu và ôtô, nơi Hàn Quốc cũng dẫn đầu thế giới. Hơn 20 triệu hộ gia đình được sử dụng mạng Internet tốc độ cao và hầu hết đều sử dụng công nghệ này.

>> Xem thêm: Có nên du học hàn quốc bằng tiếng anh hay không 

Văn hoá phong phú và Năng động

 
du hoc han quoc

Là một quốc gia giữ gìn được truyền thống và văn hoá ngàn năm của mình, Hàn Quốc đã phát triển nhiều di sản văn hoá độc đáo và truyền thống. Những nét văn hoá sâu xa của Hàn Quốc, hữu hình và vô hình, lan rộng khắp mọi góc của xã hội Hàn Quốc cho đến ngày nay. Sóng Hàn Quốc bắt đầu với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã phát triển thành tình cảm chung cho văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc, và sự nổi tiếng gần đây của K-Pop cho thấy sóng Hàn Quốc không chỉ đơn giản là một hiện tượng Hàn Quốc mà là một làn sóng toàn cầu thực sự. Học tập tại Hàn Quốc, một trung tâm văn hoá đang phát triển của châu Á, nơi truyền thống và hiện đại đã kết hợp hài hòa, sinh viên sẽ có thể phát triển sự lãnh đạo và hiểu biết cần thiết để lãnh đạo nhân loại hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Học phí thấp và chi phí sinh hoạt

 
du hoc han quoc

So với các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Canada và Anh, Hàn Quốc có chi phí nghiên cứu tương đối thấp, xem xét cả học phí và chi phí sinh hoạt. Hàn Quốc không áp dụng phí bổ sung cho sinh viên nước ngoài, và có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên nước ngoài, cho phép họ đến học ở Hàn Quốc mà không gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Đặc biệt, khi Chính phủ Hàn Quốc gần đây đã thông báo về việc hỗ trợ và dỡ bỏ quy định cho sinh viên nước ngoài về học bổng, ký túc xá, bán thời gian và việc làm sau khi tốt nghiệp, thì việc học ở Hàn Quốc trở nên thuận tiện và có thể với chi phí thấp hơn. Về mặt địa chính trị, Hàn Quốc nằm ở trung tâm của Đông Bắc Á, và đối với sinh viên châu Á, vì vậy rất dễ đến thăm Hàn Quốc với chi phí thấp, và văn hoá, như chúng thuộc về cùng một khối văn hoá Đông Á, sinh viên có thể thích nghi nó mà không có nhiều Rắc rối về cảm xúc và văn hoá trong quá trình học tập.

>> Xem thêm: Học bổng  du học hàn quốc 

Hỗ trợ Nghề nghiệp

 
du hoc han quoc
Du học sinh tại Hàn Quốc 
 
Chúng tôi tổ chức Triển lãm việc làm hàng năm cho sinh viên nước ngoài để giúp họ làm việc tại Hàn Quốc, cũng như thông qua trang chủ hỗ trợ việc làm của sinh viên nước ngoài (www.goldcard.or.kr), thông tin việc làm được cung cấp cho sinh viên nước ngoài. Đặc biệt, với hệ thống thẻ vàng dành cho sinh viên tốt nghiệp về lĩnh vực công nghệ tiên tiến và hệ thống thẻ khoa học cho nhân lực khoa học và công nghệ cao, chúng tôi đang giúp đỡ việc làm và cấp visa cho sinh viên nước ngoài.

Đối với sinh viên nước ngoài theo học tại các trường đại học Hàn Quốc, hoặc sinh viên ngoại ngữ sau 6 tháng sau khi vào Hàn Quốc, họ có thể hợp pháp làm việc bán thời gian sau khi nhận được giấy phép hoạt động vượt quá trình định cư. Thông tin về việc làm bán thời gian có thể được mua thông qua các trung tâm việc làm của trường và các tờ báo địa phương. 

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online