• slider

Học bổng du học Hàn Quốc

Bạn đã từng mơ về du học? Cho dù bạn muốn trải nghiệm du lịch, để theo đuổi niềm đam mê học thuật và nghệ thuật của bạn trên khắp thế giới, để học một ngôn ngữ mới, hoặc cái gì khác hoàn toàn, học tập ở nước ngoài có thể là cơ hội của cuộc đời. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn của mình theo nghĩa đen và hình tượng - hãy tìm hiểu về bản thân bạn, và có một thời gian tuyệt vời khi bạn đang ở đó.
Bạn đã từng mơ về du học? Cho dù bạn muốn trải nghiệm du lịch, để theo đuổi niềm đam mê học thuật và nghệ thuật của bạn trên khắp thế giới, để học một ngôn ngữ mới, hoặc cái gì khác hoàn toàn, học tập ở nước ngoài có thể là cơ hội của cuộc đời. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn của mình theo nghĩa đen và hình tượng - hãy tìm hiểu về bản thân bạn, và có một thời gian tuyệt vời khi bạn đang ở đó.

>> Xem thêm:  Vì sao lại du học Hàn Quốc nghành quản trị kinh  doanh 

Nhưng làm thế nào để bạn phải trả cho nó? Ý tưởng về việc tài trợ cho một học kỳ hay một năm ở nước ngoài có thể có vẻ khó chịu. Nhưng ngay cả khi bạn không chắc chắn làm thế nào bạn có thể đủ khả năng một chương trình học tập ở nước ngoài, không tính mình ra khá được nêu ra. Học bổng nghiên cứu ở nước ngoài có thể là những gì bạn đang tìm kiếm để giúp bạn trang trải chi phí cho kinh nghiệm quốc tế đó.Không muốn bạn từ bỏ ước mơ đi du lịch, gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới, nhìn thấy những địa điểm mới và học những điều mới mẻ. Thay vào đó, chúng tôi muốn làm cho giấc mơ đó xảy ra. 
du hoc han quoc
Du học Hàn Quốc 2017
 
Hầu như những bạn du học sinh Việt Nam đều có sự do dự ý định đi du học ở Hàn Quốc liên quan đến chi phí. Tuy nhiên, điều mà hầu hết sinh viên không biết là họ thực sự có thể áp dụng gói viện trợ tài chính hiện tại của họ vào chuyến đi học tập của họ ngoài học bổng. Trên thực tế, đối với một số sinh viên, đặc biệt là những người trả học phí ngoài tiểu bang, du học ở nước ngoài đôi khi có thể rẻ hơn một học kỳ trong khuôn viên trường truyền thống. Học bổng nghiên cứu ở nước ngoài là một khoản tiền cho sinh viên sử dụng cho các chi phí của chương trình của họ như đi lại, học tập, tín chỉ, sách và chỗ ở. Sinh viên phải nộp đơn xin học bổng và một số có thể rất cạnh tranh trong khi những người khác thì không được sử dụng đúng mức. Có một số quy định về việc đăng kí xin học bổng khi du học Hàn Quốc 

Bằng khen: Các giải thưởng này dựa trên khả năng học tập, nghệ thuật, thể thao hoặc khả năng khác của sinh viên và thường là yếu tố trong các hoạt động ngoại khóa của ứng viên và hồ sơ dịch vụ cộng đồng. Điều quan trọng cần lưu ý là các bằng cấp sẽ thay đổi dựa trên học bổng cụ thể.
 
>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa du học hàn quốc 

Dành riêng cho sinh viên: Đây là những học bổng dành cho những người nộp đơn đầu tiên đủ điều kiện dựa trên các yếu tố như giới tính, chủng tộc, tôn giáo, gia đình và lịch sử y tế, hoặc nhiều yếu tố cụ thể khác của sinh viên. Học bổng thiểu số là những giải thưởng phổ biến nhất trong thể loại này, nhưng trình độ sẽ khác nhau dựa trên học bổng cụ thể.
 
Địa điểm cụ thể: Đây là những học bổng do một quốc gia trao cho sinh viên theo đuổi chương trình học tập ở nước đó. Họ được trao giải khuyến khích để học tập ở nước đó thay vì ở nơi khác. Kiểm tra với các trang web du lịch do chính phủ tài trợ của quốc gia nơi bạn muốn học để xem học bổng là gì.
 hoc bong du hoc han quoc
Học bồng du học Hàn quốc 
 
Chương trình cụ thể: Chương trình học bổng cụ thể được cung cấp bởi các chương trình học tập ở nước ngoài cá nhân và / hoặc các trường cao đẳng và đại học nơi họ có thể được liên kết với các ứng viên đủ điều kiện. Các học bổng này thường được trao dựa trên thành tích học vấn và cá nhân, nhưng trình độ sẽ thay đổi dựa trên học bổng cụ thể. Hãy kiểm tra với chương trình học tập và trường đại học của bạn để xem học bổng nào.
 
>> Xem thêm : Du học hàn quốc đại học seoul

Đối tượng cụ thể: Học bổng theo học cụ thể được trao bằng các chương trình học hoặc các cơ sở học tập ở nước ngoài cho sinh viên dựa trên chuyên ngành chính hoặc ngành học của họ. Các học bổng này có thể yêu cầu người nhận ghi danh vào các môn học cụ thể trong khi ở nước ngoài hoặc thực hiện các nghiên cứu cụ thể trong khi ở nước ngoài, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các bằng cấp sẽ khác nhau tùy theo từng học bổng.

Học bổng của Chính phủ Hàn Quốc Các Bộ khác nhau của Chính phủ Hàn Quốc áp dụng các chương trình học bổng cho sinh viên nước ngoài và dần dần tăng hạn ngạch. Hiện nay, Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Bộ Ngoại giao trao học bổng cho sinh viên nước ngoài.
du hoc han quoc 2017
Học bổng Blakemore Freeman
Học bổng Blakemore Freeman

Học bổng Blakemore Freeman cho Nghiên cứu Ngôn ngữ Châu Á nâng cao cung cấp kinh phí cho việc học ngôn ngữ ở Hàn Quốc và các địa phương khác ở Châu Á. Các đương đơn hội đủ điều kiện phải chứng minh một yêu cầu giáo dục hoặc nghề nghiệp cho ngôn ngữ. Sinh viên tốt nghiệp của Học bổng Học thuật Nâng cao cũng có thể nộp đơn xin tài trợ Blakemore Refresher Grants. Các ứng viên sẽ trải qua một cuộc đánh giá ngắn hạn về việc học ngôn ngữ ở Hàn Quốc để theo kịp các yêu cầu về ngôn ngữ cho sự nghiệp của họ. Các ứng cử viên trong một trong hai loại được yêu cầu nộp một bản lý lịch hiện tại, một chương trình học được xác định rõ ràng và một văn bản giải thích lý do tại sao họ cần học tiếng Á Châu tại Hàn Quốc. Tất cả các học bổng bao gồm chi phí đi lại, sinh hoạt và học phí. Điều này là hoàn hảo cho các sinh viên chuyên dụng của ngôn ngữ học để mở rộng kiến ​​thức của họ về ngôn ngữ Hàn Quốc.

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online