• slider

Hàn Quốc, Trung Quốc ,Nhật Bản thiên đường du học Châu Á

Đại học Hàn Quốc Sự quan tâm đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc tăng mạnh do sự phổ biến nhanh chóng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Vì vậy, số sinh viên quan tâm đến việc du học tại Hàn Quốc đang gia tăng. Một trong những quyết định quan trọng nhất mà những sinh viên này cần làm là đại học mà họ sẽ học.
Du học tại Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc Sự quan tâm đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc tăng mạnh do sự phổ biến nhanh chóng của  làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Vì vậy, số sinh viên quan tâm đến việc du học tại Hàn Quốc đang gia tăng. Một trong những quyết định quan trọng nhất mà những sinh viên này cần làm là đại học mà họ sẽ học.

 
du hoc han quoc hay nhat ban
Du học hàn quốc 2017 
 
Tại các trường đại học có sinh viên nước ngoài, khoảng 30% tất cả các môn học được dạy bằng tiếng Anh. Tỷ lệ này cao hơn trong các chương trình tổng thể. Một số trường đại học đã mở ra bằng cấp quốc tế để sinh viên có thể theo học các khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các trường đại học và trường ngoại ngữ phổ biến nhất nằm ở Seoul, thủ phủ của Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa du học hàn quốc 


Các công việc bán thời gian vừa học vừa làm tại Hàn Quốc 

Nhiều sinh viên đại học Hàn Quốc cũng làm việc bán thời gian để giúp trả học phí của họ hoặc để giúp trả tiền cho buổi tối cuối tuần của họ. Các trường đại học tự thuê một số lượng lớn sinh viên của mình để giúp đỡ với các công việc khác nhau xung quanh khuôn viên. Là một người nước ngoài, nhiều cơ hội làm việc độc đáo trong khuôn viên trường sẽ mở ra cho bạn, nhưng có nhiều việc làm ngoài khuôn viên trường có thể khó khăn hơn. Nhưng, nếu tất cả những gì khác thất bại, dạy kèm luôn luôn là một lựa chọn khả thi.

Hàn Quốc môi trường học tập đầy tính cạnh tranh 

 
du hoc han quoc 2017
Du học hàn quốc 2017 

Và trở nên khó khăn hơn. Đối với sinh viên Hàn Quốc, Bộ Giáo dục Hàn Quốc đặt số sinh viên sẽ được phép chuyển tiếp mỗi năm. Điều này là do hầu hết sinh viên mong muốn chỉ chuyển trường sang một trường tốt hơn trường hiện tại. Đối với người nước ngoài, bạn cần phải theo học tại một trường đại học ít nhất hai năm trước khi bạn có thể chuyển sang một trường đại học Hàn Quốc. Chuyển tiếp giữa các trường đại học Hàn Quốc, như một người nước ngoài, không phải là một thủ tục thông thường và có nghĩa là các yêu cầu sẽ giống như lối vào sinh viên năm nhất đại học.

>> Xem thêm: Du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh 

Dưới đây là danh sách 5 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc:

Đại học Ngoại thương Hankuk
Đại học Quốc gia Seoul
Đại học Hàn Quốc
Đại học Sogang
Đại học Yonsei

Học tập tại Hàn Quốc là một trang web do chính phủ điều hành đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại Hàn Quốc. Nó bao gồm thông tin về cả chính phủ và các học bổng khác cũng như các trường học và chương trình ở Hàn Quốc. Nó cũng cung cấp các nguồn lực cho cuộc sống hàng ngày và một phần cho những người quan tâm đến việc học tiếng Hàn.

Học tập ở nước ngoài tại Nhật Bản

 
du hoc han quoc
Du học sinh việt Nam tại Hàn Quốc 

Văn hoá, lịch sử và công nghệ phong phú của Nhật đã mang lại nhiều sinh viên du học và học tiếng Nhật. Có khoảng hơn 140.000 sinh viên quốc tế học tập tại Nhật Bản và chính phủ Nhật Bản dự định sẽ đưa 300.000 sinh viên nước ngoài vào năm 2020. Đại học JAPAN

Hầu hết các chương trình học ở nước ngoài sẽ tập trung vào ngôn ngữ và văn hoá. Một số chương trình có thể yêu cầu tối thiểu 1 năm học ngôn ngữ, trong khi một số không có yêu cầu. Một văn bằng đại học điển hình mất 4 năm để có được trong khi một bằng cấp trong y học mất 6 năm để có được. EJU (Kỳ thi của Đại học Nhật Bản) là một chương trình kiểm tra trình độ tiếng Nhật mà sinh viên quốc tế phải thi để kiểm tra trình độ tiếng Nhật cũng như thành thạo các môn học khác.

Dưới đây là danh sách các trường đại học hàng đầu ở Nhật Bản:

Đại học Tokyo
Đại học Kyoto
Đại học Osaka
Viện Công nghệ Tokyo
Đại học Keio

Du học tại Trung Quốc

 
du hoc han quoc
Du học Trung Quốc 

 
Hàng năm, Trung Quốc thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế du học. Hiện có hơn 2.000 trường đại học và quan hệ đối tác với các trường học và các trường đại học trên thế giới đang gia tăng. Trên thực tế, chính phủ Trung Quốc nhằm thu hút 500.000 sinh viên vào năm 2020. Đại học Tô Châu

Lý do chính mà hầu hết sinh viên du học ở nước ngoài là học tiếng Trung. Trung Quốc ngày càng trở nên hữu ích và là một trong những ngôn ngữ khó nhất và phức tạp nhất trên thế giới. Không cần phải thông thạo tiếng Trung để học tập tại Trung Quốc. Các trường đại học lớn nhất của Hoa Kỳ (Tsinghua, Jiaotong, Fudan) đã tạo ra các khóa học phù hợp cho sinh viên nước ngoài muốn học tiếng Hoa. Được biết đến như là "các trung tâm văn hoá và ngôn ngữ quốc tế", các trường đại học này tập hợp các sinh viên thuộc mọi quốc tịch vào các chương trình ngôn ngữ của họ.

Các trường đại học Trung Quốc thường kiểm tra mức độ của mỗi học sinh Trung Quốc trước khi chấp nhận. Dựa trên bài thi TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ), HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi) được chính quyền Trung Quốc thành lập và được sử dụng bởi các trường đại học như là một thước đo thành thạo của Trung Quốc.

Dưới đây là danh sách các trường đại học tốt nhất ở Trung Quốc:

Đại học Giao thông Thượng Hải 
Đại học Fudan 
Đại học Đại học Đông Trung Quốc 
Đại học Tongji 
Đại học Ngoại thương Quảng Đông ở Quảng Châu 
Đại học Thâm Quyến

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online