• slider

Chia sẻ về du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước độc đáo và thú vị, nhưng nó vẫn là một trong những điểm đến ít phổ biến hơn cho sinh viên đi trao đổi. Cho dù bạn chưa bao giờ coi Hàn Quốc là điểm đến cho năm của bạn ở nước ngoài hay muốn khẳng định sự quan tâm của bạn đối với đất nước, 10 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là điểm đến du học của bạn.
Nếu bạn đủ may mắn để có cơ hội học tập ở nước ngoài trong suốt thời gian ở trường đại học, tại sao lại không đặt Hàn Quốc lên vị trí hàng đầu trong danh sách của bạn.

Các chương trình trao đổi đang trở nên phổ biến hơn; Đó là cơ hội hoàn hảo để bước ra khỏi khu vực thoải mái của bạn, có được kinh nghiệm quốc tế, thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn và gặp gỡ những người mới, tất cả trong khi bạn đang theo học tại trường đại học.

Hàn Quốc là một đất nước độc đáo và thú vị, nhưng nó vẫn là một trong những điểm đến ít phổ biến hơn cho sinh viên đi trao đổi. Cho dù bạn chưa bao giờ coi Hàn Quốc là điểm đến cho năm của bạn ở nước ngoài hay muốn khẳng định sự quan tâm của bạn đối với đất nước, 10 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là điểm đến du học của bạn.

>> Xem thêm: Có nên du học hàn Quốc bằng tiếng anh 

GIÁO DỤC

 
du hoc han quoc

Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc không giống bất cứ ai khác. Với hầu hết thanh thiếu niên Hàn Quốc đang theo học tại các trường sau giờ học, không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học Hàn Quốc nằm trong số những trường đại học tốt nhất ở Châu Á.

Chất lượng giáo dục và sự cống hiến để đạt được cao là đặc biệt. Tham dự một trường đại học Hàn Quốc sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm việc chăm chỉ và cạnh tranh với các sinh viên ở đỉnh cao của trò chơi của họ. Nếu bạn thấy cách tiếp cận giáo dục của đất nước bạn không đạt yêu cầu và mong muốn có một thách thức, Hàn Quốc là nơi dành cho bạn.

CHI PHÍ SINH HOẠT

Nếu có bất cứ điều gì sinh viên đại học yêu thích, đó là cơ hội để tiết kiệm một số tiền. Bắt tay vào một năm ở nước ngoài có vẻ như là một cuộc theo đuổi tốn kém, nhưng học tập tại Hàn Quốc thì dễ dàng hơn trong tài khoản ngân hàng của bạn hơn bạn có thể nhận thấy.

Chỗ ở, vận chuyển và đi ăn tối đều rất rẻ. Ngay cả Seoul, mà nhiều người mong đợi sẽ đắt tiền như các thành phố thủ đô khác, có thể được hưởng trên một ngân sách của sinh viên những người đang lo lắng về những tác động tài chính của việc học tập ở nước ngoài. Bởi xa phần đắt nhất của năm ở nước ngoài của bạn có thể sẽ được vé máy bay của bạn.

>> Xem thêm : Nên chọn Hàn  Quốc hay nhật bản du học 

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

 
chia se ve du hoc han quoc

Hệ thống giáo dục khắt khe ở Hàn Quốc chắc chắn đã dẫn đến văn hoá 'làm việc, chăm chỉ' ở các trường đại học. Học sinh ở Hàn Quốc được dành riêng cho việc học tập của họ, nhưng điều này không phải là phí tổn cho cuộc sống xã hội của họ.

Các khu vực trường đại học sôi động, điển hình là các quán bar và câu lạc bộ, nơi học sinh tập trung cho đến sáng sớm để ăn, uống và khiêu vũ. Nếu một cuộc sống về đêm sôi động là một phần quan trọng trong kinh nghiệm học tập của bạn, Hàn Quốc sẽ không làm bạn thất vọng.

DU LỊCH

 
du hoc han quoc
Đảo Mianoul 
 
Hàn Quốc được biết đến như là "vương quốc ẩn danh" cho đến cuối thế kỷ 19. Khả năng viếng thăm đã được ra khỏi câu hỏi. Giờ đây mở cửa cho người nước ngoài, cơ hội đi du lịch khắp đất nước, tìm hiểu về lịch sử phong phú của nó và là một phần của tương lai đang tiến triển nhanh chóng là điều không nên bỏ qua.

Hàn Quốc nổi bật vì sự kết hợp của truyền thống với hiện đại; Đó là nơi phổ biến để tìm một ngôi đền nghìn năm tuổi lân cận một chiếc máy cạo râu. Đi du lịch vòng quanh Hàn Quốc là tương đối rẻ, và trong một số trường hợp, miễn phí cho người nước ngoài.

Vì đất nước này khá nhỏ nên bạn có thể đi du lịch vào cuối tuần, mà không ảnh hưởng đến điểm tham dự. Các cảnh quan thiên nhiên ở Hàn Quốc cung cấp một khóa học rất cần thiết từ cuộc sống sinh viên không ngừng nghỉ. 

MÓN ĂN

 
du hoc han quoc
Món kimbap 

Giá rẻ, tiện lợi và ngon. Nếu đây là những yêu cầu của bạn về ăn uống khi sinh viên, Hàn Quốc là nơi thích hợp cho bạn. Thực phẩm là trung tâm của nền văn hoá Hàn Quốc và do đó, các đường phố được lót bằng nhiều nhà hàng, nhiều trong số đó cung cấp một bữa ăn lành mạnh với giá cả hợp lý.

Hầu hết các nhà hàng mở cửa đến khuya, cung cấp dịch vụ giao hàng và các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24 giờ cho nhiên liệu học tập vào cuối năm. Ăn uống ngoài trời là một phần thiết yếu của cuộc sống khi sinh viên Hàn Quốc, với nhiều sự kiện xã hội xoay quanh thực phẩm, vì vậy nếu bạn muốn đắm mình trong một món ăn độc đáo và ngon miệng, hãy đến Hàn Quốc.

NGHỀ NGHIỆP

 
du hoc han quoc

Kể từ sự bùng nổ trong những năm 1960, nền kinh tế Hàn Quốc đã tăng trưởng nhanh chóng. Điều này đã dẫn đến sự quan tâm từ các tổ chức quốc tế và người tìm việc nước ngoài. Khả năng đảm bảo sự nghiệp trong nước ngày càng trở nên cạnh tranh, đặc biệt đối với những người không có kỹ năng ngôn ngữ.

Học tập tại Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để theo đuổi một nghề nghiệp ở đây và sẽ đưa bạn ở phía trước của trò chơi. Một năm ở nước ngoài rất được mong muốn bởi nhiều nhà tuyển dụng và là điều cần thiết cho bất cứ ai dự định làm việc quốc tế.

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online