• slider

Du học hàn quốc 2017 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Một số trường đại học tại Hàn Quốc, bao gồm Đại học Yonsei, đang mở các trường đại học mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, trong khi năm trường đại học đã mở các chi nhánh tại Khuôn viên Toàn cầu Incheon (IGC), bao gồm Đại học Bang New York (SUNY).Chính vì sự phát triển cả về kinh tế và giáo dục mà những năm gần đây du học hàn quốc thu hút một lượng không nhỏ sinh viên từ nhiều nước đến du học. Đặc biệt 2017 du học hàn quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Việt Nam.
Đầu tư vào giáo dục và nghiên cứu là trọng tâm của sự tăng trưởng của Hàn Quốc vào nền kinh tế lớn thứ 13 thế giới và là nền kinh tế lớn thứ ba trong khu vực châu Á. Đó là sự đầu tư và tăng trưởng này trong đổi mới và công nghệ, điều này có nghĩa đất nước được biết đến như một trong bốn nền kinh tế "Tiger châu Á", cùng với Hồng Kông, Singapore và Đài Loan. Năm 2004 chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 100.000 sinh viên nước ngoài vào các trường đại học vào năm 2012, và đến năm 2011, quốc gia này đã tuyển hơn 85.000 sinh viên quốc tế từ 171 quốc gia khác nhau. Bây giờ, sáng kiến ​​này đã đặt tầm nhìn xa hơn của nó, với mục tiêu 200.000 sinh viên quốc tế vào năm 2020.

Một số trường đại học tại Hàn Quốc, bao gồm Đại học Yonsei, đang mở các trường đại học mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, trong khi năm trường đại học đã mở các chi nhánh tại Khuôn viên Toàn cầu Incheon (IGC), bao gồm Đại học Bang New York (SUNY). Chính vì sự phát triển cả về kinh tế và giáo dục mà những năm gần đây du học hàn quốc thu hút một lượng không nhỏ sinh viên từ nhiều nước đến du học. Đặc biệt 2017 du học hàn quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Việt Nam. 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa du học hàn quốc 

Các trường đại học ở Hàn Quốc

Với hơn 370 nhà cung cấp giáo dục đại học chính thức, Hàn Quốc có rất nhiều sinh viên quan tâm. Đất nước này tự hào có ít nhất sáu trong số 20 đề cử và 54 đại diện trong tổng số QS Asia University Rankings 2018, và 29 trường được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018®. Đây là một cái nhìn gần hơn một số người biểu diễn tốt nhất.

Đại học Quốc gia Seoul
du hocha quoc
Đại học Quốc gia Seoul

Trường đại học được xếp hạng cao nhất tại Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul được xếp thứ 36 trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2001 và thứ 11 trong bảng xếp hạng Đại học Châu Á của Đại học QS năm 2018. Đại học quốc gia Seoul đầu tiên được thành lập năm 1946 và là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc ba trường đại học SKY có uy tín và cung cấp chương trình giáo dục tự do dẫn đầu về nghiên cứu cho khoảng 28.630 sinh viên từ bậc đại học đến tiến sĩ. Theo dữ liệu thu thập được của Viện Phát triển Giáo dục Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul dành nhiều hơn cho sinh viên bình quân đầu người hơn bất kỳ trường đại học Hàn Quốc nào khác với hơn 10.000 sinh viên.

Trường có hai khu học xá ở thành phố Seoul - một ở Gwanak ở phía nam của thành phố và một ở trung tâm thành phố trong quận Jongno, đây cũng là trường đại học lớn nhất ở thủ đô Seoul. Trường Đại học Quốc gia Seoul cũng có một danh mục các hợp tác quốc tế đầy ấn tượng, với 273 trường đại học ở 56 quốc gia đang hợp tác với trường.

>> Xem thêm: Du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh 

KAIST - Viện Khoa học & Công nghệ Cao cấp Hàn Quốc
du hoc han quoc
KAIST - Viện Khoa học & Công nghệ Cao cấp Hàn Quốc
 
Nằm ở Daejeon, KAIST là cơ quan giáo dục Hàn Quốc đứng hàng thứ hai. Một trường đại học nghiên cứu công với dân số hiện nay chỉ hơn 10.000, KAIST được thành lập như là viện nghiên cứu khoa học và kỹ thuật đầu tiên của quốc gia. Đây đứng thứ 41 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS và đứng thứ tư trong bảng xếp hạng Đại học Châu Á của Đại học QS năm 2018. Đây cũng đứng thứ 3 trong danh sách Top 50 dưới 50 của QS, một trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi. Phần lớn các chương trình của KAIST nằm trong các lĩnh vực STEM (khoa học, công nghệ, kỹ sư và toán học) và trường đại học nằm trong số 50 trường hàng đầu thế giới trong chín môn học. Chỉ cần hơn hai tiếng đi tàu lửa về phía nam thủ đô, KAIST là một phần của trung tâm công nghệ của thành phố Daejeon, thành phố lớn thứ năm ở Hàn Quốc và là một trong những địa điểm gần nhất của châu Á với thung lũng Silicon ở Mỹ

>> Xem thêm : Học bổng du học hàn quốc 

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH)
du hoc han quoc
 sinh viên công nghệ Pohang (POSTECH)


Một trường đại học khác cung cấp một chương trình giảng dạy khoa học và công nghệ, POSTECH là một trường đại học nghiên cứu tư nhân đứng thứ 71 trên thế giới, đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng châu Á và đứng thứ 5 trong QS Top 50 dưới 50. Khuôn viên thông minh rộng lớn 370 mẫu của POSTECH, phút đi xe từ trung tâm thành phố Pohang, bao gồm không chỉ tất cả các phương tiện thông thường như chỗ ở cho sinh viên, quán cà phê ... mà còn là thư viện kỹ thuật số, khu phức hợp thể thao, các khu vườn đẹp và các tiện nghi về nước, công viên điêu khắc và quán rượu có tên Cabin Log, mà, đúng với tên của nó, được xây dựng hoàn toàn từ các bản ghi. Ngoài ra còn có những "bậc thang kinh khủng" 78 bậc thang, phải được leo lên để đi từ phòng ngủ tập trung đến phòng giảng - một viễn cảnh khó khăn nếu bạn chạy trễ cho lớp học.

POSTECH là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc được chính thức dán nhãn cho một trường đại học song ngữ vào năm 2010, với phần lớn các sự kiện và chương trình ở cấp cơ sở, bậc cao và sau đại học dạy bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online