• slider

Du học hàn quốc với học bổng toàn phần

Để tại điều kiện để sinh viên nhiều nước có thể đến và du học hàn quốc. Nhiều trường đại học hàn quốc đã có những chương trình học bổng toàn phần cho sinh viên nhằm tạo cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích và có ước muốn được du học tại Hàn Quốc. Sau đây là một vài thông tin về học bổng toàn phần của một số trường đại học tại Hàn quốc.
Để tại điều kiện để sinh viên nhiều nước có thể đến và du học hàn quốc. Nhiều trường đại học hàn quốc đã có những chương trình học bổng toàn phần cho sinh viên nhằm tạo cơ hội cho những bạn  trẻ yêu thích và có ước muốn được du học tại Hàn Quốc. Sau đây là một vài thông tin về học bổng toàn phần của một số trường đại học tại Hàn quốc. Bên cạnh đó chính phủ hàn Quốc cũng có những chương trình học bổng cho sinh viên trong và ngoài nước. 

1. Chương trình học bổng chính phủ là gì? 
du hoc han quoc
Du học hàn quốc 2017 

Chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân tại các cơ sở giáo dục bậc cao ở Hàn Quốc. Học bổng sẽ góp phần thúc đẩy trao đổi quốc tế trong giáo dục và tăng cường tình hữu nghị giữa các quốc gia. Chương trình học bổng của Hàn Quốc là chương trình học bổng do Chính phủ Hàn Quốc cấp cho người nước ngoài tại Hàn Quốc và Bộ Giáo dục, chịu trách nhiệm cho cơ quan thực hiện dự án trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục Quốc tế.

Mục đích

Cung cấp cho sinh viên quốc tế những cơ hội để tiến hành các nghiên cứu tiên tiến trong các chương trình đại học và sau đại học ở các cơ sở giáo dục đại học ở Hàn Quốc nhằm thúc đẩy trao đổi quốc tế về giáo dục và cùng trao đổi tình hữu nghị giữa các quốc gia.

>> Xem thêm: Có nên du học hàn quốc bằng tiếng anh 

2. Các tiêu chí để nhận học bổng
du  hoc han quoc
 Các tiêu chí để nhận học bổng

Khóa học đại cương: các khóa học 4 năm tại các trường đại học được chỉ định
※ Không được phép chuyển tiếp giữa các trường đại học. (ví dụ: không được phép bắt đầu các nghiên cứu ở trường trung học cơ sở.)
Tốt nghiệp khóa học: Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ các khóa học tại các trường đại học của các trường đại học Hàn Quốc
Tổng số thí sinh được chọn
170 người (đại học), 700 người (khóa học sau đại học)
Đào tạo tiếng Hàn
Người được cấp phải học các khóa học tiếng Hàn 1 năm tại một cơ sở ngôn ngữ nằm trong khuôn viên của các trường đại học trong nước. (Những người đạt điểm trôi chảy tiếng Hàn cao hơn mức 5 trong TOPIK được miễn yêu cầu này.)

>> Xem thêm: Nên đi du hàn quốc hay nhật bản 

Chứng chỉ
Sinh viên phải được công nhận công dân nước gốc của mình. 
※ Người nộp đơn không được giữ quốc tịch Hàn Quốc.
- Người nộp đơn phải có đủ sức khoẻ, tinh thần và thể chất, để ở nước ngoài trong một thời gian dài.
- Nên dưới 25 tuổi vào ngày nhập cảnh. (Đại học)
- Nên dưới 40 tuổi vào ngày nhập cảnh. (Tốt nghiệp)
- Đã hoàn thành hoặc được dự kiến để hoàn thành giáo dục chính thức của tất cả các khóa học tiểu học, trung học, trung học vào ngày đến. (Đại học)
- Có bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ vào ngày đến. (Tốt nghiệp)
※ Ứng viên đã đăng ký vào một trường đại học tại Hàn Quốc không đủ điều kiện để nộp đơn vào chương trình KGSP. Cụ thể, người nộp đơn trước đây đã tham gia vào bất kỳ chương trình đại học, chương trình thạc sỹ, hoặc chương trình tiến sĩ tại Hàn Quốc không thể áp dụng cho chương trình này.

3.Thủ tục nhận học bổng
du hoc han quoc
thủ tục nhận học bổng

 

- Đại sứ quán Hàn Quốc tại nước được mời hoặc một trường đại học trong nước để giới thiệu các ứng cử viên tiềm năng. Những ứng viên này phải đạt được thành tích cao trong học tập. Và có thái độ tích với những hoạt động công tác xã hôi.
- Những ứng viên phải nộp tất cả các giấy tờ liên quan đến đơn xin học bổng của họ tới Đại sứ quán Hàn Quốc tại nước họ cư trú hoặc trường đại học trong nước có liên quan.

-Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc trường đại học trong nước gửi ứng viên phù hợp  với các tài liệu yêu cầu.
-Đánh giá các ứng cử viên tiềm năng với những chỉ tiêu đã đặt ra  và thông báo cho Đại sứ quán Hàn Quốc về những người được được lựa chọn cuối cùng để nhận học bổng.

>> Xem thêm: Du học hàn quốc ngành sinh học 

Giải thưởng Học bổng  tài trợ như sau:
Lệ phí thủ tục nhập học;
Học phí toàn bộ;
Nhà ở; và
Tiền sinh hoạt.

4.Những lưu ý khi nhận học bổng 
 
du hoc han quoc
du học hàn quốc  2017

- Yêu cầu mọi thông tin về bản phải chính xác
- Hồ sơ xin nhận học bổng cần đầy đủ giấy chứng nhận của trường đại học bạn đang theo học 
- Thuộc quốc tịch của nước bạn đang sinh sống 
- Visa có thời hạn về thời gian rõ ràng.

Nếu bạn may mắn có thể nhận được sự quan tâm của chính phủ Hàn Quốc trong các kế hoạch du học của bạn, bạn có thể đủ điều kiện để được học bổng tài trợ bởi chính phủ hàn quốc  để học tập tại Hàn Quốc  nó có tầm quan trọng cho thấy bạ thật sự có khả năng và năng lực học tập của bạn rất tốt. Bên cạnh đó học bổng toàn phần của chính phủ sẽ giúp bạn có thể giảm đi rất nhiều chi phí khi du học. Vì vậy bạn nên nổ lực khẳng định bản thân trong quá trình học tại nước ngoài đây là một bước tiến trong quá trình khẳng định bản thân mà bạn nên cố gắn thực hiện được.   

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online