• slider

Du học Hàn Quốc ngành sinh học

Trong những năm gần đây sinh học đang trở lại vấn đề "hot" hiện nay. Hàn Quốc luôn xem công nghệ sinh học là một ngành rất quan trọng, các ngành công nghệ sinh học như lên men, sản xuất Enzim, chất phụ gia sản phẩm và thực phẩm lên men đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp Hàn Quốc hơn một thế kỷ qua. Du học Hàn Quốc ngành sinh học có dễ hay không?
Trong những năm gần đây sinh học đang trở lại vấn đề "hot" hiện nay. Hàn Quốc luôn xem công nghệ sinh học là một ngành rất quan trọng, các ngành công nghệ sinh học như lên men, sản xuất Enzim, chất phụ gia sản phẩm và thực phẩm lên men đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp Hàn Quốc  hơn một thế kỷ qua.  Du học Hàn Quốc ngành sinh học có dễ hay không?  Hàn Quốc luôn thu hút được rất nhiều bạn trẻ cả về văn hóa và giáo dục. Chính vì lý do đó mà ngày càng nhiều sinh viên du học Hàn Quốc , đây có thể được xem là xu hướng ở hiện tại và trong cả tương lai. Hàn Quốc với sự phát triển trong cả công nghiệp, y tế, giáo dục, công nghệ...v.v...sẽ là một trong những đất nước thu hút được rất nhiều các bạn trẻ. 

>> xem thêm: Du học hàn quốc và việc làm thêm 

Ngành công nghệ sinh học ở  Hàn Quốc
 
du hoc han quoc nganh sinh hoc
du học hàn quốc 2017

Nếu bạn nhận được sự tư vấn du học  Hàn Quốc từ các công ty tư vấn du học thì đó cũng là lẽ đương nhiên.  Bên cạnh đó, nếu du học ngành công nghệ sinh học ỏ  Hàn Quốc bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau

- Học tiếng Hàn cơ bản tại Việt Nam (khoảng 4 - 5 tháng)

- Học tiếng Hàn 1 - 2 năm tại  Hàn Quốc.

Học chuyên môn về công nghệ sinh học với các chuyên ngành như: công nghệ di truyền, công nghệ tế bào, công nghệ enzym và protein, công nghệ vi sinh vật, công nghệ lên men...v.v....

Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành công nghệ sinh học 
 
du hoc han quoc nganh sinh hoc
du hoc hàn quốc ngành sinh học

Ngành công nghệ sinh học là một ngành học của tương lai

+ Dễ có được việc làm trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, nông nghiệp sinh học…

+ Sinh viên được học theo phương pháp cơ bản của nghiên cứu như: Hoạt động của tế bào, thao tác gen…

+ Ở Việt Nam đang rất thiếu các chuyên gia về công nghệ sinh học vì vậy khi có bằng cấp về Việt Nam, đa số các bạn được các viện chuyên ngành, các trường, các tập đoàn lớn mời vào làm…

Những lợi ích mà ngành công nghệ sinh học đem lại, sẽ là đòn bẩy cho các bạn trẻ yêu thích cuộc sống năng động nhưng lại thích nghiên cứu chuyên sâu.
Song song đó, xu hướng du học Hàn Quốc 2016 là chọn những trường có ngành công nghệ sinh học phát triển mạnh và uy tín tại Hàn Quốc như Trường đại học KAIST,  (Korea University)...  chi phí học ngành công nghệ sinh học cũng không quá đắt đó nếu so với học các ngành khác tại Hàn Quốc. 

Hàn Quốc, là quốc gia có sự đầu tư cao về giáo dục. Vì thế, với những ngành nghiên cứu thì máy móc được đầu tư vô cùng hiện đại. Nhằm phục vụ tốt nhất, những công trình nghiên cứu của sinh viên. Dưới đây, là danh sách các trường đào tạo ngành công nghệ sinh học hàng đầu tại Hàn Quốc.

>> xem thêm: du học hàn quốc ngành y ngành hot nhất hiện nay 

1 Trường Đại học Hàn Quốc (Korea University).
du hoc han quoc
Trường Đại học Hàn Quốc

Đại học hàn quốc là một trong những trường đại học hiện địa nhất tại hàn quốc . Hiện nay có hơn 40% các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và đến năm 2015 con số này sẽ được nâng lên 50%.

Trường có khuôn viên rộng  và hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Là ngôi nhà của hơn 37 000 sinh viên từ kháp nơi trên đất nước và thế giới. Khuôn viên trương được tiết kế rất đặc sắc giúp bạn có một môn trường học tốt nhất. Thông qua chương trình này hàng năm có hơn 1000 sinh viên học tập tại nước ngoài và có hơn 4000 sinh viên quốc tế đang học tập và làm việc nghiên cứu tại trường đại học Hàn Quốc.

Lí do chọn trường:

- Là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc
- Trường có công trình nghiên cứu tài chính đứng thứ 35 thế giới (theo Arizona Finance Research)
- 65% các chương trình Asian MBA và 100% chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng Anh.
- Trường có nhiều chương trình học bổng.

Du học Hàn Quốc ngành môi trường thì Trường Đại học Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu bởi trường đứng  đầu trong đào tạo ngành này. Ngành môi trường tại đây có 2 chuyên ngành là cử nhân khoa học môi trường  với mức học phí khoảng 4,2 triệu Won / năm; và ngành cử nhân y tế môi trường với học phí 4.2 triệu Won.
 
>> Xem thêm:  Học hàn quốc địa học seoul

2 Trường đại học KAIST
du hoc han quoc
sinh viên đại học KAIST
 
 
KAIST là trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu khoa học đầu tiên ở bậc sau đại học.
 
Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc(KAIST)là một viện nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu và danh tiếng nhất của Hàn Quốc.
 Các trường của KAIST:

Trường khoa học tự nhiên (College of Natural Science) –

Trường kỹ thuật (College of Engineering)

Trường khoa học văn hóa (College of Culture Science)

Trường đa lĩnh vực (College of Inter-disciplinary studies)

Trường Kinh doanh (College of Business).

Qua đó, bạn sẽ nắm được những lợi ích mà ngành công nghệ sinh học đem lại. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về ngành công nghệ sinh học. Giúp bạn, sẽ có cái nhìn đúng nhất và thực tế nhất trong việc lựa chọn ngành khi đi du học Hàn Quốc.

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online