• slider

Top 7 app học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất dành cho smartphone

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến, các phần mềm này đều được chia sẻ miễn phí và có nội dung học rất hay nên là điều kiện thuận lợi để giúp những người học ngôn ngữ Hàn Quốc học một cách nhanh và hiệu quả hơn. Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh bạn sẽ có trong tay cực nhiều phần mềm thú vị.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến, các phần mềm này đều được chia sẻ miễn phí và có nội dung học rất hay nên là điều kiện thuận lợi để giúp những người học ngôn ngữ Hàn Quốc học một cách nhanh và hiệu quả hơn. Chúng tôi xin chia sẽ top app học tiếng Hàn miễn phí dành cho smartphone


Tiếng Hàn nhập môn - SEEMILE (IOS)


Nhà sản xuất: Roidus Co, Ltd.

-Giá miễn phí/ mua bản đầy đủ 3,99 USD

-Phần mềm này rất cơ bản đối với những người mới làm quen đến tiếng Hàn.

-Chương trình có rất nhiều tiện tích:

   +  Các bài học được xây dựng theo dạng video vô cùng sinh động.
   +  Bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất như: thế nào là tiếng Hàn, bảng chữ cái tiếng Hàn, các nguyên âm, phụ âm, cách ghép âm, cách đọc, cách viết,…
   + Chú trọng những mẫu câu đơn giản để người học có thể ứng dụng dễ dàng trong khi học.
   + Tổng cộng bao gồm 20 bài giảng. Các bài học đang trong quá trình sản xuất.
   + Chương trình được thực hiện cùng đài KBS.
   + Được dàn dựng để các bạn có thể tự học ngoại ngữ tiếng Hàn cơ bản và nâng cao qua những bộ phim hay.

>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn: Dễ hay khó

Top 7 app học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất dành cho smartphone

Hoc tiếng Hàn giao tiếp

ViKoDict cho iPhone


Để học tốt tiếng Hàn chúng ta không thể thiếu được một cuốn từ điển được và ứng dụng ViKoDict cho iPhone là một ứng dụng từ điển như vậy, đây là một trong những ứng dụng từ điểm hiếm hoi trên iPhone hỗ trợ người sử dụng có thể tra cứu các từ vựng, ngữ pháp và cả từ ngữ chuyên ngàng bằng tiếng Hàn để bạn có thể sử dụng tra cứu một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất, bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng chức năng nghe phát âm ngay cả khi online hay offline nữa đấy.

Ưu điểm : Là một cuốn từ điển đồ sồ với hơn 85.000 từ bao gồm các từ vực, ngữ pháp ngữ cảnh để người dùng có thể sử dụng, cho phép sử dụng tốt khi không có truy cập mạng Internet trên thiết bị, học tự vựng nhanh hơn, tốt hơn với chức năng Từ vựng mỗi ngày.

Nhược điểm : Cần phải cài đặt thêm một ứng dụng hỗ trợ Ngữ Pháp giúp người dùng có thể tra cứu, sử dụng học ngoại ngữ Hàn Quốc trên iPhone tốt hơn.

Phần mềm học miễn phí Doulingo.

 
Hỗ trợ rất để học nhiều ngoại ngữ bao gồm cả tiếng Hàn thì Doulingo là hệ thống trực tuyến với các bài học thiết kế theo dạng như một trò chơi sẽ giúp bạn học một cách thoải mái nhất để tiếp thu một cách tụ nhiên không quá áp lực hay gượng ép như vậy sẽ khiên người học nhơ được nhanh và lưu giữ chúng trong trí nhớ được lâu hơn. Với việc tích hợp những công nghệ hiện đại thì ngoài học từ vựng tiếng Hàn ra thì bạn có thể rèn luyện và nâng cao trình độ nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn một cách khoa học và hiệu quả.

Learn Korean: Language learning lessons cho Android


Learn Korean: Language learning lessons cho Android mang trong mình hệ thống giảng dạy tiếng Hàn quốc đa năng với nhiều mức độ khác nhau từ vỡ lòng cho tới nâng cao giúp bạn có thể nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ thứ 2 của mình trên thiết bị Android thông qua việc tự lên lịch học cho chính mình và ứng dụng cùng với giáo trình đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau trong mỗi buổi học của mình với Learn Korean: Language learning lessons cho Android.

Ưu điểm: Hỗ trợ người sử dụng học tiếng Hàn trên Android với nhiều trình độ khác nhau để bạn có thể nhanh chóng thực hành giao tiếp với các tính huống đời thực để bạn áp dụng khi nói chuyện với người bản ngữ, và giúp bạn cải thiện khả năng tiếp thu lượng từ vực mỗi ngày thông qua việc tự chọn lịch học khoa học và thông minh.

Nhược điểm: Với phiên bản Learn Korean: Language learning lessons cho Android miễn phí chúng ta chỉ có thể sử dụng được một vài chức năng cơ bản để học, giao tiếp các bạn cần phải mua bản quyền ứng dụng để sử dụng đầy đủ chức năng học ngoại ngữ Hàn Quốc trên ứng dụng.

>>> Xem thêm: Những ứng dụng học tiếng Hàn cho hệ điều hành Android

Phần mềm Rosetta Stone


Rosetta Stone là chương trình học ngoại ngữ theo chuẩn Quốc tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay - Speech Recognition Engine của Mỹ giúp người học luyện khả năng giao tiếp chuẩn giọng bản xứ trong thời gian ngắn chỉ sau 90 ngày. Rosetta Stone sử dụng trong các dự án đào tạo ngoại ngữ cấp tốc tại các doanh nghiệp lớn ở các tỉnh miền miền Bắc như: Ngân hàng Quốc tế VIB, công ty cung ứng nhân lực SongHong Hr, Đơn vị SVMC trực thuộc SamSung, VietNam Airlines - Khẳng định thương hiệu số một về chương trình tự học ngoại ngữ tại nhà.

Ưu điểm:

- Thích hợp với hầu hết các hệ điều hành
- Phân chia trình độ các cấp
- Cập nhật liên tục và phù hợp
- Bài học trong mỗi cấp độ đa dạng và được thiết kế bài bản khoa học
- Giải thích rõ ràng, dễ hiểu
- Thích hợp với những người tự học ngôn ngữ Hàn, du lịch Hàn Quốc hay người sử dụng tiếng Hàn mức cơ bản giao tiếp thực tế.
- Luyện giao tiếp tiếng Hàn thỏa thích với hơn 500 tình huống giao tiếp từ những chủ đề cơ bản như: mua sắm, du lịch cho đến những chủ đề phức tạp hơn như: thuyết trình, văn phòng, thảo luận và làm việc nhóm...
- Luyện nghe tiếng Hàn từ cấp độ cơ bản cho đến những cấp độ nâng cao hơn. Người học có thể thích nghi, qua đó nghe và hiểu được những chương trình thời sự bản địa.

Phần mềm áp dụng nhận diện giọng nói với công nghệ tiến tiến giúp cho việc luyện giao tiếp hiệu quả hơn đến 4 lần!
Đạt chuẩn ngang bằng chứng chỉ TOPIK cấp 3 sau khi học xong phần mềm
Dành cho người tự học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc, nhập cư tại Hàn Quốc hoặc làm việc cho các công ty Hàn.
 
Top 7 app học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất dành cho smartphone

Tìm tài liệu để học tiếng Hàn

Learn Korean Daily cho iPhone


Các bạn có thể tải ứng dụng Learn Korean Daily cho iPhone tại đây: Download Learn Korean Daily cho iPhone.

Với ứng dụng Learn Korean Daily cho iPhone chúng ta sẽ được làm quen với một giáo trình hướng dẫn học tiếng Hàn Quốc vô cùng thú vị với những ngữ cảnh, chủ đề gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bản địa, giúp bạn có thể nhanh chóng nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình, bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ các bài giảng dạy tiếng Hàn trực tuyến để bạn có thể tiếp thu tốt nhất những từ vực, ngữ pháp vừa mới học được trong ngày.

Ưu điểm : Học trực tiếp thông qua các bài giảng trực tiếp tạo cảm giác học tốt hơn, hứng thú hơn, các chủ đề giảng dạy gần gũi để người dùng nhanh chóng có thể làm quen sử dụng để giao tiếp với người bản địa, cùng với hệ thống giao trình phân cấp để nâng cao tính hiệu quả trong từng bài học.

Nhược điểm : Các bản cập nhật mới của ứng dụng vẫn chưa thực sự tương thích với hệ điều hành mới cho thiết bị iPhone vẫn còn tình trạng lỗi khi xem video, tra cứu hay thực hiện các bài kiểm tra.

>>> Xem thêm: Bí quyết phát âm tiếng Hàn cơ bản hiệu quả nhất

Phần mềm do Awabe phát triển.

 
Phần mềm học ngôn ngữ Hàn Quốc mỗi ngày đem đến cho người học những bài học qua các câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng nhất  theo từng chủ đề trong mỗi video hỗ trợ rất tốt cho phát âm tiếng Hàn chuẩn với giọng chuẩn của người bản xứ. Với hệ thống kiến thức từ vựng và ngữ pháp phong phú sẽ mang đến sự tiến bộ vượt bậc nếu như bạn áp dụng thêm phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả cho quá trình học và thực hành của mình.

Các bạn có thể tải các phần mềm học ngoại ngữ Hàn Quốc và cài đặt vào máy tính hay điện thoại đi động, kết hợp học cùng các tài liệu tiếng Hàn khác như giáo trình, file nghe hay bộ đề thi tiếng hàn Topik để đạt hiệu quả tối đa. Chúc các bạn học tập tiếng Hàn thành công!
 

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online