• slider

Du học Hàn Quốc ngành du lịch dễ hay khó?

Du lịch khách sạn đang là một ngành hot hiện nay. Với vai trò là một ngành mũi nhọn đem lại nhiều lợi ích cho lớn mà nó mang lại đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Cả nước. Chính vì thế thế Du học Hàn Quốc ngành Du lịch khách sạn thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn trẻ Việt Nam.Vào những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một du lịch hấp dẫn không chỉ các bạn trẻ. Sức lan tỏa cơn nhiệt Hàn Quốc đến từ các bộ phim Hàn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian qua

Trong bối cảnh xã hội đang hội nhập và phát triển như ngày nay, việc đầu tư vào việc giáo dục cho con cái được các bậc phụ huynh đặc biệt chú ý. Các bậc cha mẹ luôn cố gắng tìm cho con mình một môi trường học tập đáng tin cậy và một môi trường làm việc tốt nhất. Vì vậy du học đang là một lựa chọn được rất nhiều gia đình hướng tới cho con cái mình. Du lịch khách sạn đang là một ngành hot hiện nay. Với vai trò là một ngành mũi nhọn đem lại nhiều lợi ích cho lớn mà nó mang lại đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Cả nước. Chính vì thế thế Du học Hàn Quốc ngành Du lịch khách sạn thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn trẻ Việt Nam.Vào những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một du lịch hấp dẫn không chỉ các bạn trẻ. Sức lan tỏa cơn nhiệt Hàn Quốc  đến từ các bộ phim Hàn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian qua. Văn hóa của Hàn Quốc đang xuất hiện ở Việt Nam ngày càng nhiều. Những món ăn truyền thống nổi tiếng và cảnh đẹp và con người tại Xứ sở Kim Chi khiến nơi này đang thu hút lượng du khách du lịch tăng nhanh.
 
du lịch hàn quốc

du lịch Hàn Quốc
 
Đại học Sejong là trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tốt nhất hiện nay tại Hàn. Một trong những thế mạnh của trường là ngành khách sạn ngân hàng.Trong chương trình đào tạo trường luôn coi trọng tập trung vào đào tạo thực hành, luôn tạo những buổi thuyết trình, các dự án nghiên cứu thực tế theo nhóm theo từng kỳ thi của sinh viên. Hơn nữa, khi tham gia học tại đây còn có cơ hội thực tập trao đổi kinh nghiệm tại những công ty hàng đầu của Hàn Quốc về du lịch khách sạn.
>> Xem thêm:
Du học Hàn Quốc ngành y khoa

Một số ngành chuyên sâu của trường là các khóa học ẩm thực, khóa học cơ bản của quản trị du lịch khách sạn, các khóa học về khách sạn và môn học tự chọn về ngành quản trị du lịch, hệ thống đào tạo có rất nhiều môn học liên quan tới ngành nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết về ngành để hoàn thành khối lượng tiết học đảm bảo một lượng kiến thức cơ bản phục vụ trong ngành.
 


Trường Đại họcSejong
 
Để có thể thực hiện chuyến du học Hàn Quốc của mình một cách dễ dàng.  Bí quyết du học tại Hàn Quốc chính là việc bạn nên chuẩn bị cho bản thân mình chính là khả năng ngôn ngữ phải thật tốt. Bên cạnh tiếng Anh bạn nên học thêm tiếng Hàn, vì hầu như các trường đại học tại Hàn Quốc hầu như đều giảng dạy bằng tiếng Hàn. Tùy theo quy chế tuyển sinh mà điều kiện nhập học tại các trường đại học sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên hầu như các trường đại học tại Hàn đều yêu cầu về trình độ tiếng Hàn hoặc trình độ tiếng Anh tương đương, học phí có thể nộp định kì theo khóa học hoặc theo kì hay theo từng năm tùy từng trường. Bên cạnh đó, trường còn tạo kiện rất nhiều cho du học sinh, trong suốt quá trình học tập của sinh viên sẽ có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế hoặc chương trình trao đổi kinh nghiệm học tập và làm việc sinh viên giữa các trường.

Ngoài trường đại học Sejong. Hàn Quốc có một hệ thống những trường đại học đào tạo ngành du lịch khách sạn. Ngoài một số trường công lập đào tạo  ngành du lịch khách sạn, thì cũng có rất nhiều trường đại học tư thục  đào tạo ngành Quản trị khách sạn. Một số trường đào tạo ngành ngành du lịch khách sạn tại Hàn như:
 
du học

Trường Đại học Myongji

Đại học Myongji
Ngành quản trị khách sạn tại trường đại học có bề dày lịch sử gần 60 năm, thu hút đến 12000 sinh viên theo học. Với hơn 600 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Trường đại Myongji học là trường tư thục danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc với hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng cao. Hiện tại trường Myongji có hai cơ sở đào tạo tại Seoul và Yoshin. Trường chuyên đào tạo về ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, quản trị du lịch. Học phí ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc như sau:
Đại học: 3,429,000 Won/ kỳ
Cao học: 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kỳ 

>> xem thêm :
Học ngữ pháp tiếng Hà có dễ không?


Đại học Kyonggi
Đại học tổng hợp Kyonggi là một trường đại học lâu đời đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch ở Hàn Quốc thành lập năm 1947 được chính phủ công nhận là trường đại học dân lập với hệ đào tạo 4 năm. Trường thu hút hơn 10000 sinh viên theo học . Học phí ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc như sau:
Đại học: 4.000.000 Won/ kỳ
Cao học: 4.500,000 Won/ kỳ

Đại học Hansung
Ngành Quản trị kinh doanh  trong đó có ngành quản trị du lịch, khách sạn tại trường Kyonggi được chú trọng đầu tư với trang thiết bị hiện đai nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu về ngành học của mình. Trường còn cung cấp các chương trình du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho du học sinh quốc tế. Học phí ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc như sau:
Đại học: 3.060.000 Won/ kỳ
Cao học: 4.085.000 Won/ kỳ

Hình ảnh du học

http://hoctienghanonline.edu.vn/
http://hoctienghanonline.edu.vn/
Học tiếng Hàn online